Đi mua sắm cùng bố mẹ, bé gái 6 tuổi bị tấm gương nặng 60 ký đè chết

Vụ tai nạn bất ngờ và hy hữu khiến cho gia đình bé gái vô cùng đau đớn, nhưng họ càng tức giận hơn bởi thái độ vô trách nhiệm và cách cư xử của phía cửa hàng nơi tai nạn xảy ra.

Theo ETtoday đưa tin, vụ việc xảy ra vào tối hôm 8/12 vừa qua tại cửa hàng thời trang I.T Outlet, trung tâm thương mại quốc tế Phi Châu, quận Từ Hối, Thượng Hải, khiến cho một bé gái 6 tuổi thiệt mạng.

Đi mua sắm cùng bố mẹ, bé gái 6 tuổi bị tấm gương nặng 60 ký đè chết - Ảnh 1.

Anh Yao, bố của nạn nhân đau đớn cho hay sau khi ăn tối, anh quyết định đưa vợ và con gái đi dạo chơi và mua sắm ở trung tâm thương mại.Vừa vào cửa hàng I.T Outlet tại tầng 2 chưa được bao lâu thì bỗng chiếc gương lớn bên trong cửa hàng đổ sập xuống, đè vào người bé gái.

"Khi nhìn thấy tấm gương nghiêng xuống khoảng 45 độ, tôi đã cố gắng chạy đến cứu con nhưng không kịp", mẹ của nạn nhân nức nở kể lại.

Được biết tấm gương cao khoảng 3 mét, rộng 1 mét và có trọng lượng lên đến 60 ký. Sức nặng của tấm gương khiến cho bé gái bị thương nặng, chảy rất nhiều máu. Gia đình nạn nhân không thể chờ được xe cấp cứu đến nên đã nhanh chóng bắt taxi đưa con gái vào bệnh viện gần đó. Đáng tiếc do bị tổn thương não và mất máu quá nhiều, bé gái đã không thể qua khỏi.

Đi mua sắm cùng bố mẹ, bé gái 6 tuổi bị tấm gương nặng 60 ký đè chết - Ảnh 2.

Kể về giây phút kinh hoàng khi con gặp nạn, anh Yao nói: "Tôi ôm con trong tay, gọi mãi gọi mãi cuối cùng con bé cũng mở mắt ra nhìn tôi. Rồi con bé cầm lấy tay mẹ và lắc nhưng chẳng nói được lời nào".

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, gia đình nạn nhân vô cùng bức xúc vì cách giải quyết của cửa hàng: "Không ai đi cùng chúng tôi đến bệnh viện, cũng không một người nào đứng ra nói chuyện với gia đình chúng tôi cả".

Quản lý cửa hàng, anh Zhu cho biết: "Chúng tôi rất sẵn sàng để chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm liên quan đến cái chết của bé gái và muốn trực tiếp đến nhà để giải quyết với gia đình, tuy nhiên vì tình hình gia đình anh Yao vẫn chưa rõ ràng vào lúc đó nên chúng tôi cần phải tìm hiểu thêm".

Đi mua sắm cùng bố mẹ, bé gái 6 tuổi bị tấm gương nặng 60 ký đè chết - Ảnh 3.

Nói về lý do vì sao chiếc gương bị rơi xuống, quản lý Zhu cho biết: "Cửa hàng của chúng tôi được cải tạo từ năm 2011 và chiếc gương được treo trên tường từ lúc đó. Theo đúng như thiết kế thì chiếc gương phải được gắn đinh thép và các loại nẹp để nó dính chặt vào tường. Bình thường cửa hàng cũng có kiểm tra định kỳ và không phát hiện bất cứ dấu hiệu nào cho thấy tấm gương bị lỏng lẻo cả. Chúng tôi vẫn đang cố gắng điều tra để tìm hiểu rõ nguyên nhân".

Cửa hàng I.T Outlet từ ngày 9/12 đã đóng cửa để chờ điều tra.

(Nguồn: ETtoday)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm