Đi một mình trong thang máy, bé gái 8 tuổi sợ hãi trước hành động biến thái của người đàn ông

Mỗi lần bé gái quay đi nhìn chỗ khác để lảng tránh thì người đàn ông lại hành động táo tợn hơn.

Sự việc xảy ra trong thang máy tại một khu chung cư ở Thượng Hải, Trung Quốc. Camera an ninh trong thang máy đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Theo đó, vào trưa ngày 10/4, một người đàn ông giao hàng đứng cùng với một bé gái 8 tuổi trong thang máy. Người này đã bất ngờ để lộ "của quý" của mình ra và hướng và phía bé gái. Trước hành động biến thái của kẻ lạ mặt, bé gái chỉ biết lảng tránh, nhìn đi chỗ khác. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn không hề biết xấu hổ và tiếp tục hành động biến thái này.

Đi một mình trong thang máy, bé gái 8 tuổi sợ hãi trước hành động biến thái của người đàn ông - Ảnh 1.

Hành động biến thái của người đàn ông được camera ghi lại.

Ngày hôm sau, người quản lý tòa chung cư đã ra thông báo, kêu gọi cư dân trong tòa nhà ai là người đã nhận hàng từ người đàn ông giao thức ăn trong khoảng thời gian từ 15h50 đến 16h chiều ngày 10/4 thì cung cấp thông tin cho họ để tìm ra tên biến thái này.

Ngoài ra, đại diện khu chung cư cũng đã nộp đoạn camrea giám sát ghi lại sự việc cho cảnh sát để họ tiến hành điều tra, bắt giữ người này.

Hiện nay, tình trạng các bé gái bị quấy rối tình dục trong thang máy đang trở nên nhức nhối ở Trung Quốc. Trước đó, một vụ việc tương tự cũng đã xảy ra tại một tòa chung cư ở thành phố Giới Hưu, tỉnh Sơn Tây.

Đi một mình trong thang máy, bé gái 8 tuổi sợ hãi trước hành động biến thái của người đàn ông - Ảnh 2.

Nam thanh niên quấy rối hai bé gái trong thang máy.

Theo đó, vào ngày 29/3, một người đàn ông bước vào thang máy cùng lúc với hai bé gái. Ngay khi cửa thang máy đóng lại, hắn liền quay ra hôn lần lượt hai bé, đầu tiên là ở má rồi đến môi. 

Sau hơn một phút rưỡi đầy kinh hoàng, tên yêu râu xanh cuối cùng cũng phải để hai bé đi khi thang máy xuống đến tầng trệt. Sau đó tên này cũng nhanh chóng rời đi. Hai bé gái đã khóc và vô cùng sợ hãi. Ngay sau đó nghi phạm đã bị bắt giữ là một người địa phương 21 tuổi.

Nguồn: Shanghaiist

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm