Đẹp ngọt ngào bộ ảnh chơi đùa trong nắng thu mẹ chụp cho con trai

Bạn sẽ nhìn thấy cuộc sống đang ngả vàng qua bộ ảnh người mẹ chụp con trai chơi đùa dưới nắng thu.

Bộ ảnh tuyệt đẹp về mùa thu được bà mẹ hai con Jessica Drossin thực hiện sẽ dẫn dắt trí tưởng tượng của người xem đến không giới hạn.

Jessica tâm sự: "Tôi đặc biệt quan tâm đến nhiếp ảnh sau khi sinh đứa con thứ hai. Tôi đã từ bỏ công việc tại một công ty video game, dành nhiều thời gian cho gia đình như một cách bổ sung tài liệu về nghệ thuật của riêng mình. Trước đây, tôi không bao giờ thực sự quan tâm tới việc theo đuổi nghệ thuật nhiếp ảnh, tôi thích tự do hơn, cảm nhận các bức tranh và cắt dán. Nhưng từ khi có máy ảnh kỹ thuật số, nó đã giúp tôi tạo ra các bức ảnh nghệ thuật trong lúc rảnh rỗi".

Là mẹ của 2 đứa con trai, Jessica đã cố gắng thoát khỏi guồng quay bận rộn của một bà mẹ bỉm sữa để tạo ra những khung cảnh tuyệt đẹp cho lũ trẻ vui chơi và ghi lại. Mỗi bức ảnh của Jessica không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà nó còn khơi dậy cảm hứng âm nhạc trong bạn, xem nó, bạn như muốn được cất lên lời ca.

Mỗi bức ảnh của Jessica được đánh giá là vừa có độ sâu, đầy màu sắc, đầy kịch tính, vừa tràn ngập cảm xúc. Mỗi hình ảnh đều chứa một câu chuyện phức tạp và làm cho bạn trở nên tò mò, muốn khám phá nhiều hơn.

Bộ ảnh mùa thu

Bộ ảnh mùa thu

Bộ ảnh mùa thu

Ảnh thu đẹp

Ảnh thu đẹp

Ảnh thu đẹp

Ảnh thu đẹp

Ảnh thu đẹpBộ ảnh mùa thu

Bộ ảnh mùa thu

Bộ ảnh mùa thu

Bộ ảnh mùa thu

Bộ ảnh mùa thu

Bộ ảnh mùa thu

Bộ ảnh mùa thu

Bộ ảnh mùa thu

Jessica từng tốt nghiệp khoa nhiếp ảnh nghệ thuật chân dung tại Los Angles, California, Mỹ. Cô có bằng cử nhân mỹ thuật (hội họa) và đã từng làm việc cho các công ty video game như Blizzard Entertainment.


(Nguồn: Boredpanda, jessicadrossin)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm