Đẹp cùng Melike

13-03-2013 13:30:00

Khi cuộc sống ngày một hiện đại hơn, khi quan niệm và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng đã khác xưa, thì khái niệm chỉ mặc đẹp mỗi khi xuống phố dường như đã quá xưa cũ.

Người phụ nữ muốn mình phải đẹp từ trong nhà ra ngoài phố, từ sinh hoạt thường ngày đến trong từng giấc ngủ. Đặc biệt, họ đã biết chú ý hơn đến những bộ đồ mặc ở nhà. Từ đó, khái niệm trang phục mặc nhà ra đời và đang thu hút được sự quan tâm của đại đa số bộ phận nữ giới.

Hiểu rõ cũng như nắm bắt kịp thời nhu cầu làm đẹp đó, thương hiệu đồ mặc nhà Melike được biết đến với những bộ trang phục thoáng mát có thiết kế độc đáo, hiện đại, đi cùng những gam màu rực rỡ.
 
Đẹp cùng Melike 1
 
Đẹp cùng Melike 2
 
Đẹp cùng Melike 3
 
Đẹp cùng Melike 4

Đặc biệt với chất liệu chủ đạo là cotton lụa Hàn Quốc, giúp các bạn nữ luôn cảm thấy thoải mái và năng động khi ở nhà cũng như dạo phố.
 
Đẹp cùng Melike 5
 
Đẹp cùng Melike 6

Bên cạnh đó, ở Melike còn có những trang phục dành riêng cho mẹ và bé.
 
Đẹp cùng Melike 7
 
Đẹp cùng Melike 8

Được mặc đồ giống mẹ khiến bé trông như bản sao nhí, cho những buổi dạo chơi cùng mẹ sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Nhằm vinh danh người phụ nữ, đồng thời đóng góp vào quỹ từ thiện, Melike Loungewear tiếp tục chương trình khuyến mãi đặc biệt cho đến hết ngày 25/03/2013, tất cả các sản phẩm đồ mặc nhà của Melike sẽ được bán đồng giá, chỉ 159.000đ hay 119.000đ  bạn đã có thể sừ hữu 1 bộ thật “kute” cho mình và cho bé. Melike sẽ trích 10.000đ doanh thu trên mỗi sản phẩm bán ra để quyên góp vào quỹ từ thiện.
 
Đẹp cùng Melike 9
 
Đẹp cùng Melike 10
 
Các bạn còn chờ gì nữa, hãy ghé ngay Melike Loungewear qua website http://www.melike.vn/ và Fanpage http://www.facebook.com/MeLike.vn hay đặt hàng trực tiếp qua hotline: 0835 122 526 để chọn cho mình, cho bé những “bộ cánh” thật đáng yêu và thời trang nhé!
 
 Admicro / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

làm đẹp

 

thời trang

 

phụ nữ

 

cuộc sống

 

mặc đẹp

 

hàn quốc

 

trang phục

Teaser phim Tết "Quý tử độc đắc": Hoài Linh tuyên bố đã từng tự tử vì tình 4 lần nhưng không chết

Teaser phim Tết "Quý tử độc đắc": Hoài Linh tuyên bố đã từng tự tử vì tình 4 lần nhưng không chết