Đến lượt Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia bỏ The Face, cuộc thi biến thành cái chợ!

The Face 2017

Hết Ngân 98, Châu Bùi giờ lại đến siêu mẫu Khả Trang xin rút khỏi "The Face 2017" vì lý do bận công việc riêng, không thu xếp được thời gian.

Sau Ngân 98, Châu Bùi, đến lượt siêu mẫu Khả Trang - Top 25 của Hoa hậu Siêu quốc gia bỏ thi Gương mặt thương hiệu - The Face 2017. Trong buổi casting diễn ra vào ngày 18/3, Khả Trang đã không đến dù cô lọt vào Top 10 vòng bình chọn. Một nguồn tin thân cận với Khả Trang cho biết, cô đã chính thức rời khỏi chương trình để nhường cơ hội cho những cô gái khác.

Đến lượt Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia bỏ The Face, cuộc thi biến thành cái chợ! - Ảnh 1.

Khả Trang - Top 25 của "Hoa hậu Siêu quốc gia 2016"

Khả Trang chia sẻ, sở dĩ cô không tiếp tục tham gia The Face online là do tình trạng sức khỏe của mình không đáp ứng được thời gian biểu của lịch quay hình, cũng như không sắp xếp được công việc kinh doanh gia đình. Trên trang facebook cá nhân, Khả Trang cũng đã xác nhận thông tin rời bỏ cuộc đua này.

Đến lượt Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia bỏ The Face, cuộc thi biến thành cái chợ! - Ảnh 2.

Cô gái có chiều cao 1m80 này từng được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ ở "The Face 2017"

Khả Trang cao 1m80, từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia vào lọt vào Top 25 chung cuộc. Cô cũng vinh dự nhận giải Trang phục dân tộc đẹp nhất ở đấu trường nhan sắc này. Ở The Face 2017, Khả Trang được đánh giá là ứng cử viên nặng ký, bởi ngoài lợi thế hình thể, cô còn có kinh nghiệm catwalk, chụp hình vượt trội so với các thí sinh khác. Vậy nên, việc cô đột ngột bỏ thi gây bất ngờ cho không ít người hâm mộ. Nhất là trong thời điểm Châu Bùi - một ứng viên nặng ký khác cũng xin rút vì lý do tương tự.

Đến lượt Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia bỏ The Face, cuộc thi biến thành cái chợ! - Ảnh 3.

Nhiều khán giả đặt ra câu hỏi rằng liệu đây có phải chiêu trò do ban tổ chức The Face tạo ra để thu hút dư luận. Bởi lẽ, chỉ với 2 ngày, đã có đến 3 thí sinh nổi bật là Ngân 98, Châu Bùi, Khả Trang bỏ cuộc. Một số người thì lại cho rằng, The Face 2017 có luật chơi và cách quản lý thí sinh như một cái chợ, ai thích thi thì thi, đến lúc đậu rồi thì rút bỏ mà không thèm suy nghĩ!

Từ Khóa

the face

 

gương mặt thương hiệu

 

ngân 98

 

châu bùi

 

khả trang

 

The Face 2017

Tái chế từ chai nước nhựa thành hộp đựng cực độc đáo và sáng tạo!

Tái chế từ chai nước nhựa thành hộp đựng cực độc đáo và sáng tạo!