Đến dự sinh nhật tiểu Công chúa Charlotte, khi ra về khách mời được vợ chồng công nương Kate tặng món quà này

"Hoàng tử và Công nương xứ Cambrigde cảm ơn bạn vì lời chúc sinh nhật gửi đến Công chúa Charlotte. Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của bạn" - Công nương Kate viết.

Tiểu công chúa Charlotte của vợ chồng Công nương Kate – Hoàng tử William sinh ngày 2/5/2015 và tính đến nay đã hơn 2 tuổi. Có thể nói, từ khi cô bé sinh ra, hầu như mọi hoạt động hay hình ảnh nào liên quan đến bé đều được truyền thông và dư luận đặc biệt chú ý, trong số đó có dịp sinh nhật vừa rồi.

Mới đây, hình ảnh thiệp cảm ơn những vị khách đã đến dự sinh nhật của cô công chúa nhỏ đã lộ diện. Vợ chồng Công nương Kate đã chọn một tấm ảnh thật đẹp của bé với mái tóc dài ngang vai, đôi mắt to tròn sâu hun hút, làn da trắng hồng ngọt ngào và biểu cảm vô cùng dễ thương để gửi cho các khách mời.

Đến dự sinh nhật tiểu Công chúa Charlotte, khi ra về khách mời được vợ chồng công nương Kate tặng món quà này - Ảnh 1.

Tiểu Công chúa Charlotte trông dịu dàng, dễ thương trong ngày sinh nhật 2 tuổi. Bức ảnh này đã được tạp chí Hello dùng làm ảnh bìa cho số mới nhất.

Cùng với bức ảnh này, gia đình hoàng gia còn gửi đến những người đã chúc mừng sinh nhật con gái mình một tấm thiệp với lời lẽ hết sức lịch thiệp và chân thành: "Hoàng tử và Công nương xứ Cambrigde cảm ơn bạn vì lời chúc sinh nhật gửi đến Công chúa Charlotte. Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của bạn".

Người hâm mộ gia đình Công nương Kate, dù không phải được gửi thiệp riêng nhưng cũng thấy rất vui vì cách cư xử này của gia chủ. Điều này cũng chứng tỏ bố mẹ của tiểu Công chúa cực kỳ yêu quý bé và cảm thấy vui vì được nhiều người gửi lời chúc.

Đến dự sinh nhật tiểu Công chúa Charlotte, khi ra về khách mời được vợ chồng công nương Kate tặng món quà này - Ảnh 2.

Thiệp cảm ơn của gia đình Công nương Kate gửi đến người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Charlotte.

Đây không phải là lần đầu tiên cách hành xử của cặp vợ chồng hoàng gia nhận được nhiều sự đồng thuận đến vậy. Trước đó, vào bất cứ dịp nào hay sự kiện gì họ cũng đều gửi thông điệp cảm ơn đến tất cả mọi người. Được biết, đây là truyền thống của Hoàng gia Anh. Ngay cả Nữ hoàng Elizabeth cũng sẽ viết lời phản hồi nếu như có việc gì đó liên quan đến bà.

Đến dự sinh nhật tiểu Công chúa Charlotte, khi ra về khách mời được vợ chồng công nương Kate tặng món quà này - Ảnh 3.

Vào tháng 5 năm ngoái, nhà Kate cũng sử dụng lời chúc này để hồi đáp người hâm mộ.

Gia đình Công nương Kate vừa trở về từ đám cưới của em gái Pipa với đại gia giàu có. Trong sự kiện này, Kate đảm nhiệm vai trò "vú em" chăm sóc các con thay vì xuất hiện dày đặc trước báo chí. Vì lẽ đó, ngôi sao của sự kiện lại thuộc về Hoàng tử nhí và tiểu Công chúa khi liên tục có những bức hình tuyệt đẹp làm thỏa mãn trí tò mò của dư luận.  

Đến dự sinh nhật tiểu Công chúa Charlotte, khi ra về khách mời được vợ chồng công nương Kate tặng món quà này - Ảnh 4.

Tiểu Công chúa trong ngày cưới của dì ruột.

Đến dự sinh nhật tiểu Công chúa Charlotte, khi ra về khách mời được vợ chồng công nương Kate tặng món quà này - Ảnh 5.

Hai anh em đi lại dưới sự chỉ đạo của mẹ Kate.

Đến dự sinh nhật tiểu Công chúa Charlotte, khi ra về khách mời được vợ chồng công nương Kate tặng món quà này - Ảnh 6.

Hoàng tử George dẫn đầu tội tung hoa cho cô dâu chú rể.

Nguồn: Helle Magazine

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm