Đêm hội chân dài 7 "nhá hàng" bằng ảnh nude... bị photoshop ẩu

06-05-2013 12:57:30

Chương trình Đêm hội chân dài đã gây sốc khi gửi thiệp mời với ảnh nude của nhiều người mẫu nóng bỏng. Nhưng nếu "soi" kỹ, những lỗi photoshop đều hiện ra lồ lộ.

Vậy là chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là công chúng sẽ lại được thưởng thức một sự kiện hoành tráng của làng showbiz, mang tên Đêm hội chân dài 7. Đặc biệt, show diễn này đang được chờ mong hơn bao giờ hết bởi nó đã từng khiến công chúng phải xôn xao trước màn trình diễn của Ngọc Trinh với đôi cánh thiên thần và những chi tiết "na ná" show diễn đình đám thế giới: Victoria's Secret Fashion Show.

Đêm hội chân dài 7 "nhá hàng" bằng ảnh nude... bị photoshop ẩu 1
Hình ảnh Ngọc Trinh trong trang phục "thiên thần" trong Đêm hội chân dài 6.

Để đáp lại sự mong mỏi của công chúng, Đêm hội chân dài 7 đã nhanh chóng gây sốc khi gửi thiệp mời với ảnh nude của nhiều người mẫu có tiếng hiện nay như Ngọc Trinh, Andrea, Thái Hà, Phạm Anh Thư, Huỳnh Tiên... Tất cả đều khỏa thân hoàn toàn, khoe đường cong cơ thể và chỉ lấy tay để che những điểm "nhạy cảm". Đi kèm với bức ảnh nude táo bạo là chiếc thiệp được thiết kế như một bức thư cầu kỳ được gửi về từ New York. Có thể nói, Đêm hội chân dài 7 tự tin rằng với sự đầu tư kỹ lưỡng, đây sẽ là một thiệp mời đẹp và ấn tượng nhất mà bất cứ ai nhận được

Đêm hội chân dài 7 "nhá hàng" bằng ảnh nude... bị photoshop ẩu 2
 
Đêm hội chân dài 7 "nhá hàng" bằng ảnh nude... bị photoshop ẩu 3
  
Đêm hội chân dài 7 "nhá hàng" bằng ảnh nude... bị photoshop ẩu 4
  
Đêm hội chân dài 7 "nhá hàng" bằng ảnh nude... bị photoshop ẩu 5
Đêm hội chân dài 7 tự tin rằng, đây sẽ là một thiệp mời đẹp và ấn tượng nhất mà bất cứ ai nhận được.

Thế nhưng, mọi thứ lại không thật sự "hoàn hảo" như những gì mà ekip Đêm hội chân dài 7 đã mong đợi. Sau những phút đầu không thể rời mắt khỏi những hình ảnh độc đáo và nóng bỏng này, không ít người đã phát hiện những lỗi chỉnh sửa ảnh cơ bản. Cụ thể, chúng ta dễ dàng nhận thấy những dấu vết "bất thường" ở dưới vùng cánh tay của Ngọc Trinh; hay Huỳnh Tiên với vòng 1 khá là "khó hiểu", trông như vừa bị... là phẳng. Bên cạnh đó, có người mẫu còn bị photoshop "giấu nhẹm" mất một bên cánh tay, hay có đến 2... vòng 1. Được biết, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc chụp riêng rẽ từng người mẫu, và khi "quy tụ" họ lại với nhau bằng photoshop thì đã nảy sinh ra những lỗi chỉnh sửa ảnh khá "khó hiểu" này.

Đêm hội chân dài 7 "nhá hàng" bằng ảnh nude... bị photoshop ẩu 6
Những dấu vết của việc chỉnh sửa ảnh khá "ẩu" trên tấm hình nude gây sốc của Đêm hội chân dài 7.

Có thể nói, mặc dù ekip Đêm hội chân dài 7 đã cực kỳ chỉn chu và không ngại đầu tư tốn kém để có được hình ảnh độc đáo phục vụ cho chương trình, nhưng chính những sai lầm đáng tiếc này đã phần nào làm giảm sự chuyên nghiệp về mặt hình ảnh của Đêm hội chân dài 7. Tuy nhiên, có vẻ như những lỗi chỉnh sửa ảnh này cũng không làm ảnh hưởng mấy đến "độ nóng" của chương trình, và ai nấy đều đang chờ đợi show giải trí mang dáng dấp của Victoria's Secret tại Vbiz của chúng ta.

 Theo Kenh14 /
Từ Khóa

Thái Hà

 

nóng bỏng

 

Victoria

 

New York

 

ngọc trinh

 

thiên thần

 

Huỳnh Tiên

 

Secret Fashion Show

Cặp đôi vàng tập 5: Dũng Nhí - Hà My

Cặp đôi vàng tập 5: Dũng Nhí - Hà My