Để vụt mất vai diễn chỉ vì quá béo, Minh Hằng buồn tới nỗi khóc suốt 3 ngày

Trong chương trình "Gương mặt điện ảnh", Minh Hằng lần đầu tiết lộ cô từng được mời vào vai chính một bộ phim điện ảnh nhưng sau đó lại không được đóng chỉ vì quá béo.

Trước khi có được vóc dáng thon thả của hiện tại, trước đây Minh Hằng từng phải cố gắng giảm cân rất nhiều. Biệt danh bé Heo của Minh Hằng cũng xuất phát từ việc cô có thân hình khá mũm mĩm. Thế nhưng ít ai biết rằng chính vóc dáng có hơi tròn của cô đã khiến Minh Hằng từng vụt mất một vai diễn trong bộ phim điện ảnh do đạo diễn Lê Hoàng cầm trịch.

Xuất hiện trong tập 9 chương trình Gương mặt điện ảnh, Minh Hằng lần đầu tiên hé lộ về bí mật này với công chúng. Cách đây vài năm khi Minh Hằng vẫn chưa giảm cân, cô nhận được lời mời của đạo diễn Lê Hoàng cho vai diễn trong bộ phim điện ảnh nọ. Tuy nhiên sau đó phía nhà sản xuất lại đổi ý và không chịu mời Minh Hằng nữa với lý do... cô quá béo. Sau khi nghe đạo diễn Lê Hoàng kể lại chuyện này, Minh Hằng đã buồn tới nỗi về nhà khóc suốt 3 ngày. Đây có thể xem là một cú sốc lớn trong sự nghiệp nghệ thuật của cô nàng.

Để vụt mất vai diễn chỉ vì quá béo, Minh Hằng buồn tới nỗi khóc suốt 3 ngày - Ảnh 1.

Giải đáp cho câu chuyện bị cắt vai vì quá béo của Minh Hằng, đạo diễn Lê Hoàng cho biết: "Trước đó, Minh Hằng đóng 1 bộ phim nổi tiếng, vai diễn đó rất mập. Bộ phim của tôi lại quay ngay sau đó nên Minh Hằng không kịp xuống cân, nhân vật của tôi là 1 cô bé khổ đi bán bánh cuốn, làm sao mập bán bánh cuốn được, phải bà bán bánh cuốn cả đời ăn nhiều mới mập. Mập là hạn chế vai lắm!".

Sau đó, nữ diễn viên - ca sĩ đã quyết tâm tập luyện thể dục và thay đổi thói quen ăn uống của mình, tập giảm cân bằng khoai lang để có được vóc dáng thon thả hơn. Đây cũng chính là lý do mà những năm vừa qua, mỗi khi được fan tặng khoai lang Minh Hằng đều rất thích thú.

Để vụt mất vai diễn chỉ vì quá béo, Minh Hằng buồn tới nỗi khóc suốt 3 ngày - Ảnh 2.

Từ kinh nghiệm xương máu của mình, Minh Hằng và cả đạo diễn Lê Hoàng đều không ngừng nhắc nhở các thí sinh của mình rằng hãy ý thức được ngoại hình của bản thân. Việc duy trì vóc dáng cũng quan trọng không kém việc trau dồi khả năng diễn xuất của bản thân đối với một người diễn viên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm