Đề nghị chia tay, một phụ nữ Việt bị bạn trai giết, bỏ xác vào túi du lịch ở Dubai

Cảnh sát Dubai đã bắt giữ người đàn ông Arab sau khi người này được cho là đã giết hại rồi bỏ xác bạn gái vào trong túi xách du lịch ở căn hộ của nạn nhân.

Thiếu tướng Khalil Ebrahim Al Mansouri, trợ lý cảnh sát trưởng Dubai về các vụ điều tra hình sự, cho biết cơ quan này tìm thấy thi thể một phụ nữ trong chiếc túi du lịch hôm 18/4, tại căn hộ của nạn nhân, theo Gulf News.

Cảnh sát bắt một người đàn ông Arab với cáo buộc giết bạn gái vì cô muốn chia tay.

Cảnh sát cho biết họ nhận được điện thoại báo về một phụ nữ Việt Nam mất tích hôm 16/4. Sĩ quan cảnh sát đến căn hộ, phá cửa vào và tìm thấy tử thi.

"Nạn nhân bị bóp cổ tới chết, két sắt bị mở, chúng tôi đã nghĩ đây là một vụ cướp. Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi phát hiện nạn nhân đã bị bạn trai giết và cướp trang sức", tướng Al Mansouri cho biết.

Đề nghị chia tay, một phụ nữ Việt bị bạn trai giết, bỏ xác vào túi du lịch ở Dubai - Ảnh 1.

Nạn nhân bị bóp cổ tới chết. ẢNh minh họa.

Ba tiếng sau khi phát hiện thi thể, cảnh sát Dubai xác định nghi phạm tên A.K và bắt người này gần nơi làm việc ở vùng Al Quoz.

"Anh ta đã cố trốn chạy song bị chúng tôi bắt. Anh ta thú nhận đã gặp nạn nhân và trở thành bạn bè. Tuy nhiên, sau đó nạn nhân bắt đầu từ chối và muốn chấm dứt mối quan hệ này", tướng Al Mansouri nói.

Hôm 13/4, nghi phạm gọi điện cho nạn nhân, nói muốn gặp để giải quyết mối quan hệ và đến nhà cô gái lúc 21h30. Cô gái nói muốn kết thúc quan hệ.

"Cô gái đi vào phòng tắm, nghi phạm đi theo và dùng tay siết cổ nạn nhân tới chết. Anh ta để thi thể cô gái vào chiếc túi du lịch, ăn cắp đồ trang sức, đồng hồ của nạn nhân rồi sau đó rời đi", cảnh sát Dubai cho biết.

Nghi phạm lấy đi hai đồng hồ hiệu Rolex, nhiều điện thoại, trang sức và một số tiền mặt. Cảnh sát thu hồi những vật này tại nhà nghi phạm.

Cảnh sát đã chuyển hồ sơ nghi phạm sang Cơ quan Công tố Dubai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm