Để da gà, vịt quay bóng láng

,
Chia sẻ

Gà, vịt quay ngon hay không khi nhìn lớp da bóng láng, chưa ăn đã thấy hấp dẫn.

Để làm lớp da gà, vịt quay bóng láng. Sau khi ướp gà, vịt xong, trước khi quay, dùng nước sôi dội lên lớp da một lượt cho sạch, để ráo.
 
Sau đó dùng hỗn hợp mạch nha pha với nước hơi ngọt nhẹ, vắt vào hỗn hợp một chút nước cốt chanh cho hơi thoảng vị chua. Dùng hổn hợp này dội lên da gà, vịt một lượt. Sau đó để gà, vịt nơi mát cho ráo rồi cho vào lò quay.
 
Nhờ lớp hỗn hợp mạh nha, chanh và nước sẽ làm da gà, vịt quay bóng láng hẳn lên.
 
Bếp trưởng La Xương, nhà hàng thuỷ tạ Đầm Sen
Theo Sài Gòn tiếp thị
Chia sẻ