Để chồng chết trên ghế sofa sau một lần giận dỗi, 2 tháng sau vợ yêu em chồng vì lý do chẳng ai ngờ

Những bức ảnh hạnh phúc, âu yếm nhau của chị cùng em chồng đã khiến gia đình chồng tức giận và phẫn nộ.

Ashlee Murrell (33 tuổi) đã phát hiện chồng chết trên ghế sofa sau một đêm cãi nhau căng thẳng. Hôm đó, vì tức giận chồng làm quá nhiều, không quan tâm đến sức khỏe của bản thân, chị và chồng đã tranh cãi gay gắt. Đến lúc ngủ, anh nằm trên ghế sofa, còn chị thì vào phòng ngủ một mình nhưng vài giờ đồng hồ sau, chị bỗng phát hiện anh đã qua đời ngay trên chiếc ghế ấy.

Để chồng chết trên ghế sofa sau một lần giận dỗi, 2 tháng sau vợ yêu em chồng vì lý do chẳng ai ngờ - Ảnh 1.

Vợ chồng chị Ashlee. (Ảnh: dailymail)

Chưa đầy hai tháng sau ngày chồng mất, chị Ashlee giờ đây được cho rằng đang hẹn hò với em trai của chồng - Chris. Những bức ảnh hạnh phúc, âu yếm nhau của chị cùng Chris (36 tuổi) đã khiến gia đình chồng tức giận và phẫn nộ. Tuy nhiên, theo chị Ashlee, thực ra, giữa cả hai không có bất kì tình cảm trai gái nào cả mà chị có lý do riêng để hành động như vậy.

Chị cho biết, cả hai chỉ già vờ yêu đương chỉ vì chị muốn tinh thần của 3 con được ổn định. Theo chị Ashlee, Chris hiện tại đang ở cùng nhà với chị và con nhưng anh ngủ ở phòng ngủ dự phòng chứ không ngủ cùng chị.

Chia sẻ với Dailymail, chị nói: “Khi Mikey mất, Chris là người đầu tiên đến an ủi và hỗ trợ tôi. Anh ấy không chỉ là nguồn động viên, an ủi cho tôi mà còn cho các con tôi nữa. Chúng tôi thấy các con vui vẻ mỗi khi có Chris bên cạnh. Lúc Mikey còn sống, chúng thường được bố chơi đùa, quan tâm thế nên sự có mặt của một người đàn ông ở thời điểm hiện tại rất tốt và quan trọng trong cuộc sống của con. Vì thế chúng tôi đã giả vờ đang hẹn hò vì lợi ích của con. Chris không phải là người thay thế cho Mikey. Anh ấy là chú của các con và sẽ luôn là như vậy”.

Về phía Chris, anh cũng lên tiếng bảo vệ mối quan hệ kì lạ này và cho rằng anh tự nguyện muốn giúp đỡ. Anh cho biết: "Mất Mikey tôi rất sốc, cảm giác như ai đâm nhát dao vào tôi. Lúc anh ấy mất, tôi đã đến bên Ashlee ngay vì tôi biết cô ấy không có ai bên cạnh. Chúng tôi là một gia đình và tôi cùng Ashlee đã là bạn bè hơn 10 năm nay. Từ sau nỗi mất mát quá lớn, chúng tôi đã thân thiết hơn rất nhiều. Chúng tôi là chỗ dựa của nhau. Mẹ tôi giờ đã cảm thấy thoải mái hơn khi thấy chúng tôi hỗ trợ nhau và tôi tin, anh Mikey sẽ hạnh phúc khi biết có tôi giúp đỡ vợ con anh ấy. Tôi ở đây để hỗ trợ Ashley và làm bố của những đứa trẻ nhưng sự thật thì tôi vẫn là chú của các con thôi".

Để chồng chết trên ghế sofa sau một lần giận dỗi, 2 tháng sau vợ yêu em chồng vì lý do chẳng ai ngờ - Ảnh 2.

Nhiều người trong gia đình Chris không đồng ý với mối quan hệ của họ. (Ảnh: dailymail)

Tuy nhiên, những anh chị em còn lại trong gia đình cũng như người vợ cũ của Chris - Terri Nelson - lại không đồng tình với mối quan hệ của Chris và Ashlee. Em gái của họ - Christina Murrell chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi nghĩ việc Chris và Ashlee bên nhau ngay sau khi Mikey qua đời là khá nhạy cảm và sai lầm. Tôi không đồng ý”. Trong khi đó, chị Terri lại cho biết: “Anh ta quá ghê tởm khi bên cạnh vợ của anh trai chỉ mới qua đời chưa được 2 tháng”.

Nhưng với chị Ashlee, anh Chris là nguồn động viên, là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho chị kể từ khi chồng qua đời. Chị bộc bạch: "Sự giúp đỡ của anh ấy rất quan trọng với tôi. Rất nhiều thứ có lẽ tôi đã không hoàn thành được nếu 2 tháng qua tôi không có Chris bên cạnh. Kể từ khi Mikey mất cho đến hiện tại, Chris đã ở đây vì chúng tôi. Tôi chỉ muốn mang đến một không khí gia đình ổn định cho con, con người chỉ mạnh hơn khi ở cùng nhau. Không gì mạnh hơn một gia đình đoàn kết. Mọi người thì cho rằng những điều như vậy thật kinh tởm. Tôi từng bị đe dọa và cho rằng tôi đã khiến Mikey không thở được. Thật khủng khiếp. Nhiều người còn bảo họ sẽ giết tôi và Chris nữa. Thật điên rồ khi vội đánh giá một điều mà họ không hiểu rõ ngọn ngành mọi chuyện".

Mặc cho những phản ứng tiêu cực và quy chụp buộc tội mình, Ashlee và Chris vẫn quyết định hoàn thành tốt “vai diễn” của mình vì con cái. “Điều này có thể gây tổn thương cho hai chúng tôi nhưng để bảo vệ con, chúng tôi nghĩ đây là cách tốt nhất”, Ashlee cho biết. “Dĩ nhiên là chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau, vì lợi ích của con cả thôi. Chúng tôi biết rằng con của Ashlee và con tôi đều trân trọng việc có gia đình bên cạnh”, anh Chris giải thích thêm.

Để chồng chết trên ghế sofa sau một lần giận dỗi, 2 tháng sau vợ yêu em chồng vì lý do chẳng ai ngờ - Ảnh 3.

Khi còn sống, Mikey rất quan tâm, hay vui chơi cùng con cái. (Ảnh: dailymail)

“Tôi biết điều này sẽ sớm xảy ra. Anh ấy đã làm quá nhiều thứ và bạn chưa bao giờ có sự chuẩn bị thế này. Giải thích cho con là một trong những điều khó khăn nhất. Con cứ liên tục hỏi khi nào bố về nhà. Giờ thì con trai tôi lại hỏi liệu chúng tôi có thể lên thiên đường để thăm bố không. Rất khó. Có những ngày trôi qua nhẹ nhàng, nhưng có những ngày bỗng dưng nhiều điều gợi nhớ cứ thế xuất hiện. Có hôm tôi lái xe, lũ trẻ nghêu ngao hát phía sau và bỗng nhiên tôi lại nhớ đến anh ấy. Ban đầu rất khó khăn khi không có anh ấy bên cạnh. Tôi đã kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi, một mình tôi mà thôi. Tình cảm của tôi dành cho anh ấy không bao giờ thay đổi. Anh ấy quá tuyệt vời”, chị Ashlee trải lòng.

(Nguồn: dailymail)

Từ Khóa

phản ứng tiêu cực

 

chỗ dựa tinh thần

 

em chồng

Đây là bạn mỗi khi chờ crush rep tin nhắn

Đây là bạn mỗi khi chờ crush rep tin nhắn