Đây là cách tinh tế công nương Kate vẫn dùng để giấu chuyện bầu bí trước "ngày hoàng đạo" công bố chính thức

Thì ra là Công nương Kate vẫn dùng cách này để đánh lạc hướng truyền thông.

Công nương Kate nổi tiếng khắp thế giới, điều đó không ai có thể phủ nhận và tất cả những thông tin xoay quanh cô ấy cũng đều được quan tâm một cách sát sao. Trong số đó là chuyện những lần Kate mang bầu và em bé thứ 3 này cũng đang rất được chào đón ra đời.

Như chúng ta đã biết, Công nương Kate vừa có thai lần thứ ba và lại phải chịu đựng chứng ốm nghén nặng đến mức nàng đành phải hủy bỏ một cuộc gặp quan trọng vào phút chót. Vì lý do này, hai vợ chồng Hoàng tử William có lẽ đã phải thông báo chuyện sắp sinh thêm con sớm hơn dự định và điều này đã gây bất ngờ cho truyền thông.

Tại sao lại bất ngờ ư, bởi vì đáng lẽ ra họ sẽ chọn một ngày khác để loan tin với công chúng và em bé vẫn sẽ trong vòng bí mật nhờ một tuyệt chiêu che giấu tinh tế của Công nương Kate: biến hóa với mái tóc của mình.

Đây là cách tinh tế công nương Kate vẫn dùng để giấu chuyện bầu bí trước ngày hoàng đạo được công bố chính thức - Ảnh 1.

Công nương Kate luôn có cách để giấu việc mang bầu trước khi công bố chính thức.

Theo đó, một phóng viên của tờ Evening Standard tên là Kate Proctor đã phát hiện ra rằng, Kate Middleton thường thay đổi mái tóc của mình ngay trước khi thông báo có thai. Cụ thể, Công nương sẽ cắt ngắn mái tóc của mình cộng thêm việc mặc đồ thoải mái hơn để hướng sự chú của dư luận khỏi vòng 2 đang có xu hướng bự lên theo sự phát triển của thai kỳ.

Bằng chứng được đưa ra là vào ngày 29/6 vừa qua, Công nương Kate đã tham dự một sự kiện quan trọng. Và đây có thể là lúc cô ấy phát hiện ra mình đã có thai em bé thứ ba. Chỉ vài ngày sau, Kate đã lập tức thay đổi từ tóc dài sang tóc ngắn hơn khi có mặt ở sân tennis Wimbledon.

Đây là cách tinh tế công nương Kate vẫn dùng để giấu chuyện bầu bí trước ngày hoàng đạo được công bố chính thức - Ảnh 2.

Mới đó là mái tóc dài bồng bềnh...

Đây là cách tinh tế công nương Kate vẫn dùng để giấu chuyện bầu bí trước ngày hoàng đạo được công bố chính thức - Ảnh 3.

... nhưng sau đó Công nương đã thay đổi thành tóc ngắn hơn.

Câu chuyện sau đó như chúng tra đều rõ, điện Kensington ra thông báo Công nương Kate mang bầu lần 3 và chứng ốm nghén đã nặng đến nỗi cô không thể đưa con trai đầu lòng đến trường vào ngày khai giảng.

Đây là cách tinh tế công nương Kate vẫn dùng để giấu chuyện bầu bí trước ngày hoàng đạo được công bố chính thức - Ảnh 4.

Phóng viên Kate Proctor là người đã phát hiện ra chi tiết thú vị này.

Đây là cách tinh tế công nương Kate vẫn dùng để giấu chuyện bầu bí trước ngày hoàng đạo được công bố chính thức - Ảnh 5.

Hoàng tử William phải một mình đưa con trai tới trường vì vợ bị chứng ốm nghén nặng vào buổi sáng.

Quay trở lại một chút vào năm 2012, ngay trước khi Hoàng tử William và Công nương Kate tuyên bố có thai con đầu lòng. Kate xuất hiện trong một bữa tối của trường đại học St Andrews vào ngày 8/11 nhưng chỉ vài tuần sau đó, vào ngày 27/11 cô đã trình làng một mái tóc mới khi tới thăm quan Bảo tàng lịch sử tự nhiên.

Và hẳn nhiên, ngày 3/12, cặp đôi chính thức thông báo chuyện có bầu Hoàng tử nhí George. Và đó là lý do mà nhiều người đưa ra dự đoán rằng, cứ Công nương Kate đổi kiểu tóc thì y như rằng Hoàng gia Anh lại sắp có cháu.

Đây là cách tinh tế công nương Kate vẫn dùng để giấu chuyện bầu bí trước ngày hoàng đạo được công bố chính thức - Ảnh 6.

Công nương Kate trong mái tóc trứ danh...

Đây là cách tinh tế công nương Kate vẫn dùng để giấu chuyện bầu bí trước ngày hoàng đạo được công bố chính thức - Ảnh 7.

... cũng có sự thay đổi diện mạo trước tuyên bố mang thai con đầu lòng vào năm 2012.

Tất nhiên, những suy luận trên đây chỉ mang tính cá nhân của một phóng viên hâm mộ và thường xuyên theo dõi mọi động thái của Công nương Kate. Hiện tại, nàng Kate đang trong những ngày bị ốm nghén nặng nên không xuất hiện trước truyền thông nhưng hi vọng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy cô ấy khi mọi chuyện ổn định trở lại.

Nguồn: Womansday

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày