Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Đây chính là lượng ánh nắng mặt trời lý tưởng để vườn rau quả nhà bạn lúc nào cũng xanh tốt

làm vườn

Không phải tất cả các loài cây trồng trong vườn rau nhà bạn đều cần cùng một lượng ánh sáng mặt trời giống nhau. Một số cần nhiều hơn và một số cần ít hơn, tùy thuộc vào hai chỉ số khí hậu và giống cây trồng.

Vào giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày hôm nay, thực sự đã đến lúc chúng ta cần chống lại thực phẩm chế biến ẩn chứa nhiều nguy hại sức khỏe và tiến tới lựa chọn thực phẩm tự nhiên, hữu cơ và lành mạnh. Chính vì vậy, việc có một vườn rau để trồng trọt rau củ quả ăn hàng ngày trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Làm vườn cũng giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần của bạn. Ngoài việc giảm căng thẳng, một cuộc khảo sát được tổ chức bởi tạp chí Thế giới của Gardeners cho thấy 80% người được hỏi cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của họ khi họ có xu hướng làm vườn.

Để làm vườn đúng cách, đem lại hiệu quả cao không phải ai cũng hiểu hết được. Khoa học cho chúng ta thấy rằng cây cối cần ánh sáng mặt trời để phát triển. Tuy nhiên thực tế có nhiều nguyên nhân vì sao ánh sáng mặt trời lại quan trọng cho sự phát triển của cây trồng. Không phải tất cả các loài cây trồng đều cần cùng một lượng ánh sáng mặt trời giống nhau. Một số cần nhiều hơn và một số cần ít hơn, tùy thuộc vào hai chỉ số: khí hậu và giống cây trồng.

Để hiểu rõ hơn ánh sáng bao nhiêu là đủ với loại cây trồng trong vườn của gia đình mình, chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

Đây chính là lượng ánh nắng mặt trời lý tưởng để vườn rau quả nhà bạn lúc nào cũng xanh tốt - Ảnh 1.

(Nguồn: Mercola)

Từ Khóa

ánh nắng mặt trời

 

lựa chọn thực phẩm

 

thực phẩm tự nhiên

 

vườn rau sạch

 

vườn rau

 

tự trồng rau ở nhà

 

Làm vườn

Đoàn rối khổng lồ khiến ai cũng phải ngước nhìn

Đoàn rối khổng lồ khiến ai cũng phải ngước nhìn