David Beckham phủ nhận việc nhận con nuôi

Đầu tiên là tin đồn Katherine Jenkins hẹn hò với Beckham và bây giờ anh lại phải lên tiếng phủ nhận gia đình anh định nhận thêm con nuôi.

Sau khi im lặng trước tin đồn hẹn hò với ca sĩ opera Katherine Jenkins, 32 tuổi, Beckham buộc phải lên tiếng để đập tan những thông tin thất thiệt về anh trong tuần qua.   

Phát ngôn viên của anh chính thức bác bỏ: "David và Victoria luôn tôn trọng những ai muốn nhận con nuôi nhưng hiện họ không có ý định nhận nuôi thêm em bé nào. Cả 2 vẫn đang tiếp tục tập trung vào việc nuôi dạy 4 đứa con của mình". Người này cũng đồng thời khẳng định tin đồn Beckham hẹn hò với người đẹp Katherine là "vô lý".

David Beckham phủ nhận việc nhận con nuôi
Phát ngôn viên của David Beckham phủ nhận tin đồn họ muốn nhận con nuôi

Trong khi đó, nữ ca sĩ opera đã buộc phải gọi cảnh sát khi cô nhận được nhiều tin nhắn đe dọa kể từ khi tin đồn về việc cô ngoại tình với David Beckham nổi lên.

Jenkins đã lên trang mạng xã hội Twitter để phủ nhận những tin đồn rằng cô ngoại tình với siêu sao bóng đá. Ngay lập tức, trang Twitter của cô bị “dội bom” bởi hàng loạt phản hồi, một trong số đó đe dọa sẽ “chém” cô.

David Beckham phủ nhận việc nhận con nuôi
Katherine Jenkins bị dọa "chém"

Một nguồn tin tiết lộ: “Cô ấy khiếp sợ những chuyện bạo hành. Khi thấy những tin nhắn này, ngay lập tức cô cảm thấy cần phải bảo vệ bản thân bằng việc nhờ đến cảnh sát. Lời đe dọa “chém” khiến cô lo sợ nhất. Người đó thật sự đã vượt qua ranh giới của mình”.

Nguyên văn của lời đe dọa trên là: “Các người nói rằng việc tôi ghét Katherine Jenkins là vô lý. Dù có vậy đi nữa, ả ta sẽ bị chém nếu David và Victoria chia tay”. Một người khác chỉ nói đơn giản: “Tôi sẽ giết ả Katherine Jenkins này”.

Từ Khóa

David Beckham

Anh chàng xe ôm vui tính sẽ chạy xuyên đêm nếu Việt Nam thắng.

Anh chàng xe ôm vui tính sẽ chạy xuyên đêm nếu Việt Nam thắng.