Đầu tuần thanh cảnh với Roti kẹp cá hồi xông khói

19-04-2010 13:55:53

Mời các bạn tham khảo bữa ăn nhẹ nhà Kún: Roti kẹp cá hồi xông khói.

Bánh này có thể mua sẵn ở siêu thị hoặc tự làm rồi cán mỏng dính. Món này em mua lá roti sẵn cấp đông. Bánh dễ ăn, dùng cho các bữa nhẹ, ăn sáng hoặc ăn chơi… Bánh có thể dưới sữa đặc, mứt hoặc các món mặn lên trên.


Chảo đủ nóng em đặt bánh roti lên chảo, bánh này luôn bảo quản ở chế độ đông lạnh nhé, nếu bánh bị mềm thì sẽ dính tay lắm.

Roti chín vàng em lật mặt phết nhẹ 1 lớp bơ tỏi, bánh chín rất dậy mùi! Vốn dĩ khi nhào bột bánh đã có nhiều bơ rồi nên khi áp chảo bánh đã thơm sẵn, giờ em bồi thêm 1 lớp bơ tỏi nữa, thật “tuyệt cú mèo”.


Bánh ăn không cũng đã ngon rồi nhưng đây là bữa nhẹ  nên em quệt thêm chút phoma tỏi (cái này không tan như bơ tỏi), 1 lớp cá hồi xông khói và chút xà lách hữu cơ.


Gấp bánh  lại

Món này dùng tay là hợp thôi, cắn miếng bánh giòn giòn, dai dai, ngậy bùi vị phoma tỏi, mát lạnh vị cá hồi xông khói, thêm chút xà lách cho bữa ăn được cân bằng. Thế là hoàn hảo.

Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi khẩu vị với phoma lá, xà lách và trứng ốp lếp hoặc tùy theo khẩu vị riêng của mỗi người.
 
 
Chúc các bạn ngon miệng
 
 
 
Mẹ Kún
 Mẹ Kún Kín /

Clip ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Ngọc Hiền - Hằng Ngân

Clip ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Ngọc Hiền - Hằng Ngân