Đầu tuần, dịu dàng với váy dáng xuông

14-06-2010 07:13:05

Ngày hè sẽ trở nên dịu dàng và mát mẻ hơn với kiểu kết hợp váy dáng xuông rát thời trang và trẻ trung này.

Váy dáng xuông là "độc quyền" của những phụ nữ có dáng mảnh mai, không chỉ tạo nét dịu dàng thật nữ tính, váy dáng xuông tôn dáng, khiến bạn trở nên cao hơn với đôi chân thật dài và thon thả.
 
Váy dáng xuông với tầng vải xinh xắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày cuối tuần của bạn. Kiểu váy rộng, thoáng mát rất thoải mái và dễ chịu trong ngày hè. Bạn nên kết hợp những chuỗi vòng cổ dài, to khi mặc dáng váy xuông thời trang này nhé!


 
 
 
 
 
 
 
 
Một lợi thế hơn hẳn các trang phục khác đó là váy dáng xuông có thể kết hợp với quần legging hoặc quần vải dáng côn bó tạo phong cách khá cá tính. Đôi khi bạn chỉ cần đơn giản với một chiếc quần legging tối màu, vừa thu hút ánh nhìn vào đôi chân dài thon thả, vừa tạo nét tự tin và phá cách trong gu ăn mặc. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những chiếc quần côn, quần chun hay legging màu sắc tạo vẻ trẻ trung, năng động và thật thời trang trong ngày hè.
 

 
 
Một chút lạ thời trang hơn khi bạn khoác lên mình chiếc áo gi lê dáng dài để kết hợp với váy dáng xuông. Bây giờ chiếc váy dáng xuông đã trở thành kiểu áo dài kết hợp thật năng động và phá cách.

 
 
Với những kiểu mix đồ với váy dáng xuông rất thời trang này, chắc chắn đây là một trang phục không thể thiếu trong tủ áo ngày hè của bạn phải không?
 
Tracy Vu
Tổng hợp
 PV /

Xôi cô Sòn - quán xôi ngon, muốn ăn phải đợi lâu như xem "Cô dâu 8 tuổi"

Xôi cô Sòn - quán xôi ngon, muốn ăn phải đợi lâu như xem "Cô dâu 8 tuổi"