Đau khổ tận cùng vì tình cũ phụ bạc, Sĩ Thanh vẫn xinh đẹp hút hồn

Dù hát nhạc buồn sầu thảm, song Sĩ Thanh vẫn không quên khoe khéo đường cong cơ thể với những bộ cánh cực kỳ ít vải.

Sĩ Thanh vừa chính thức tung ra MV mới mang tên Người ta như cột mốc cuối cùng cho việc hát nhạc ballad. Sĩ Thanh cho biết, cô đã theo đuổi song song thể loại âm nhạc hiện đại và ballad nhiều năm nay và đã đến lúc cô nói lời chia tay với dòng nhạc thất tình để chuyên tâm cho dòng nhạc hiện đại, yêu cầu vũ đạo chuyên nghiệp. Chính vì thế, MV lần này là sản phẩm ballad cuối cùng mà Sĩ Thanh gửi gắm đến khán giả. Dù hát nhạc buồn sầu thảm, song cô gái trẻ vẫn không quên khoe khéo đường cong cơ thể với những bộ cánh cực kỳ ít vải.

Đau khổ tận cùng vì tình cũ phụ bạc, Sĩ Thanh vẫn xinh đẹp hút hồn  - Ảnh 1.

Đau khổ tận cùng vì tình cũ phụ bạc, Sĩ Thanh vẫn xinh đẹp hút hồn  - Ảnh 2.

Sĩ Thanh.

Sĩ Thanh gợi cảm hút hồn trong MV "Người ta"

Sĩ Thanh cho biết, MV lần này là "bản tình ca" buồn nói lên tâm trạng của một cô gái bị người yêu phản bội. Cô gái yêu say đắm một chàng trai và dành trọn tình cảm, tuổi trẻ cho người ấy nhưng lại nhận về những tổn thương. Chàng trai bỏ rơi cô để chạy theo những điều hào nhoáng. Khi nhận ra sự thật, cô gái đau khổ, tuyệt vọng và không thể dứt khỏi những hồi tưởng ngọt ngào. Những lời hứa năm xưa của bạn trai vang lên như khứa vào trái tim của cô. Cô trách chàng trai đã lừa dối mình, còn bản thân thì cứ mãi yêu đương cuồng dại.

Đau khổ tận cùng vì tình cũ phụ bạc, Sĩ Thanh vẫn xinh đẹp hút hồn  - Ảnh 4.

Đau khổ tận cùng vì tình cũ phụ bạc, Sĩ Thanh vẫn xinh đẹp hút hồn  - Ảnh 5.

Đau khổ tận cùng vì tình cũ phụ bạc, Sĩ Thanh vẫn xinh đẹp hút hồn  - Ảnh 6.

Đau khổ tận cùng vì tình cũ phụ bạc, Sĩ Thanh vẫn xinh đẹp hút hồn  - Ảnh 7.

Nói về quan điểm tình yêu, Sĩ Thanh cho biết: "Tính tôi lúc yêu rất nồng nhiệt, yêu đến quên mình nhưng khi xác định chia tay sẽ quên rất nhanh và quên sạch sẽ. Cho nên khi chia tay rồi thì cuộc sống ai người đó giữ và tôi cũng chẳng quan tâm đến chuyện của người cũ đâu".

Với câu hỏi nếu đối diện với người thứ ba thì sẽ làm thế nào, Sĩ Thanh cho biết: "Tôi sẽ tìm hiểu rõ bên nào tấn công trước vì nếu là người thứ 3 xen vào tấn công hay người yêu của mình mới là người đi tấn công thì sẽ là 2 câu chuyện khác nhau. Nếu là vế sau thì cho đi sớm luôn bớt đau khổ, còn vế đầu thì bắt đầu xét tới phản ứng và hành động của người yêu mà đưa ra quyết định".

Đau khổ tận cùng vì tình cũ phụ bạc, Sĩ Thanh vẫn xinh đẹp hút hồn  - Ảnh 8.

Đau khổ tận cùng vì tình cũ phụ bạc, Sĩ Thanh vẫn xinh đẹp hút hồn  - Ảnh 9.

Sĩ Thanh được biết đến là ca sĩ – diễn viên – MC tại TP.HCM. Cô có xuất phát điểm là "người ngoại đạo" trong showbiz, nhưng nhờ đam mê, sau nhiều năm, Sĩ Thanh trở thành cái tên được khán giả yêu mến. Sau MV chia tay nhạc ballad, Sĩ Thanh đang gấp rút chuẩn bị cho MV nhạc sôi động. Bên cạnh đó, dự án điện ảnh – phim webdrama Bổn cung giá lâm có sự góp mặt của Sĩ Thanh cũng chuẩn bị lên sóng trên Youtube.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm