Dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu “chuyện ấy“

Hà Anh, Theo VOV

Hoạt động tình dục có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang thiếu "chuyện ấy".

Dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu “chuyện ấy“ - Ảnh 1.

Thiếu ngủ. Hoạt động tình dục giúp cơ thể tiết hormone oxytocin, giúp bạn tận hưởng một giấc ngủ ngon. Trong thời gian dài nếu không có những lần yêu thì lúc đó có thể gặp vấn đề về giấc ngủ.


Dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu “chuyện ấy“ - Ảnh 2.

Có những lo âu, căng thẳng. Nếu có những thay đổi tính khí, cử chỉ, thái độ nhất là ở nơi làm việc có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang cần sex. Nhưng không phải lúc nào thiếu sex là nguyên nhân của stress.Quan hệ tình dục giúp cải thiện tinh thần và hơn thế nữa là một nhu cầu của cơ thể.

Dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu “chuyện ấy“ - Ảnh 3.

Có nhiều tưởng tượng về tình dục. Tùy theo mức độ nhiều hay ít, đôi khi có những giấc mơ hay tưởng tượng đến chuyện yêu, điều này thường xảy ra vào ban đêm hoặc khi có những kích thích.

Dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu “chuyện ấy“ - Ảnh 4.

Làn da thiếu tươi mát. Quan hệ tình dục đều đặn giúp lỗ chân lông rộng ra, đào thải nhanh các chất độc ra ngoài, ngoài ra còn giúp tăng tuần hoàn máu. Nếu da mặt không được tươi sáng, mịn màng thì đó là lúc bạn đang cần chuyện yêu.

Dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu “chuyện ấy“ - Ảnh 5.

Ít hòa đồng và giao tiếp. Nếu không có những hoạt động tình dục, sẽ giảm sản xuất hormone endorphins, hormone giúp yêu đời, hài hước. Khi bạn thờ ơ hay không thích giao tiếp với người khác cũng là dấu chỉ điểm bạn đang có trục trặc trong vấn đề tình dục.

Dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu “chuyện ấy“ - Ảnh 6.

Khó chịu về thể chất. Thiếu quan hệ tình dục làm giảm sản xuất hormone serotonin, endorphin; đây là những "hormone hạnh phúc" và được biết như là thuốc giảm đau tự nhiên.

Dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu “chuyện ấy“ - Ảnh 7.

Tâm trạng bất an. Cảm giác bất an và thiếu tự tin thường gặp ở những người trong thời gian dài mà không có quan hệ tình dục. Hoạt động tình dục cải thiện lòng tự tin và ham muốn tình dục.

Dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu “chuyện ấy“ - Ảnh 8.

Cảm giác cô đơn. Cảm giác cô đơn xuất hiện khi nói đến tình dục. Sau khi mất rất nhiều thời gian mà không cảm nhận được những cảm xúc trong tình dục, niềm cô đơn sẽ xâm chiếm tâm hồn.

 

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày