Dấu hiệu chứng tỏ chàng rất yêu bạn

25-10-2011 00:15:24

Bạn mới bắt đầu hẹn hò với anh ấy không được bao lâu và bạn muốn biết liệu giữa hai người có thực sự có được mối quan hệ lâu dài? Dấu hiệu nào có thể chứng minh điều đó?!

Bạn hãy khám phá những dấu hiệu phổ biến dưới đây khi một anh chàng toàn tâm toàn ý với bạn:
 
1. Luôn ngắm nhìn bạn không chớp mắt

Hầu hết các chàng trai khi họ không quan tâm đến một cái gì đó họ sẽ nhìn đi chỗ khác. Và nếu một anh chàng dành thời gian thật lâu để ngắm nhìn bạn, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy chính xác thời điểm anh ấy quan tâm đến mình nhất. Nếu anh chàng đó liên tục nhìn vào mắt bạn, liên tục kết nối với mắt bạn, thì đấy là một trong những dấu hiệu đầu tiên của chứng tỏ anh ấy dành tình yêu cho bạn!

2. Quan tâm đến bạn

Nếu một chàng trai bắt đầu thực sự muốn một mối quan hệ sâu sắc hơn với bằng cách tìm hiểu con người bạn để thực sự hiểu về bên trong con người bạn, thay vì vẻ bề ngoài. Khi một người đàn ông quan tâm đến một cô gái, anh ta sẽ luôn muốn biết bí mật của họ một cách sâu sắc nhất và họ luôn tự đặt ra câu hỏi làm thế nào đó để bạn luôn có cảm hứng. Khi những câu hỏi ngày một tăng lên, điều này là một trong những dấu hiệu anh ấy yêu bạn - ngay cả khi anh ấy không thừa nhận điều đó!
 

3. Âu yếm bạn

Cho dù bạn không phải là một người nhạy cảm thì những cử chỉ âu yếm cũng có tác động rất lớn và không bao giờ nằm ngoài mong muốn của bạn. Nó không chỉ là những cử chỉ đơn thuần mà còn giúp bạn nhận ra bạn là ai, bạn có vị trí thế nào trong lòng người khác. Ngay lập tức chắc chắn anh ấy sẽ không ôm ấp bạn theo kiểu vồ vập mà anh ấy sẽ nhẹ nhàng, từ từ để bạn có thể đón nhận những cử chỉ đó. Nếu bạn cảm nhận thấy những điều này chắn đó là một trong những dấu hiệu anh ấy yêu bạn!

4. Những cử chỉ nhỏ

Ôm ấp nhau là khác rất nhiều so với những va chạm nhỏ bé. Một cử chỉ nhỏ, lướt qua bạn sẽ dễ sinh cảm hứng và thu hút bạn. Chỉ cần một cử chỉ dùng ngón tay của anh ấy chạm vào phía cổ bạn. Điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn và đó thực sự là cách một người đàn ông muốn làm cho bạn thấy anh ấy yêu bạn nhiều thế nào!

5. Giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy
 
Một người đàn ông khi yêu thật lòng, họ sẽ không sợ hãi khi giới thiệu bạn gái của mình cho bạn bè mình biết. Cánh mày râu biết rằng không có vấn đề gì họ phải đắn đo khi làm cho người mình yêu được hạnh phúc vì thế để được nhìn thấy người phụ nữ của mình cười tươi họ sẽ làm bất cứ việc gì. Nếu một ngày, bạn nhận được lời đề nghị gặp gỡ bạn bè của anh ấy, chắc chắn đó là một trong những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy muốn nắm tay bạn, công khai trước mặt mọi người.
 
 
6. Muốn bạn đến gặp gỡ gia đình của anh ấy

Sau bạn bè, thì gia đình sẽ là nơi tiếp theo anh chàng thực sự yêu bạn muốn dẫn bạn về ra mắt. Trên thực tế đã có rất nhiều người không dẫn bạn gái về ra mắt gia đình mình sau một thời gian dài vì họ không muốn một mối quan hệ bền lâu với cô gái đó. Còn nếu với bạn, anh chàng của bạn muốn đưa bạn đến nhà mình để bạn gặp gỡ cha, mẹ, anh chị em trong nhà anh ấy thì đó là dấu hiệu anh ấy thực sự yêu bạn và anh ấy đã sẵn sàng để thừa nhận điều đó trước mặt mọi người!

7. Luôn luôn nhớ đến bạn đầu tiên trong mọi hoàn cảnh

Nếu chàng trai của bạn không ngừng gọi cho bạn, liên tục là người đầu tiên anh ấy nhắn tin trong ngày..., và bạn biết có một người đàn thực sự tốt, thực sự quan tâm đến bạn. Người mà không bao giờ có những tin nhắn đong đưa ngọt ngào với các cô gái khác... Nếu anh chàng của bạn luôn nhớ đến bạn đầu tiên tỏng mọi hoàn cảnh, suy nghĩ rằng lúc đó bạn đang làm gì thì chắc chắn anh chàng đó rất yêu bạn!

8. Làm cho bạn cười

Khi bạn đang trong một mối quan hệ hẹn hò, yêu đương không có nghĩa là bạn không có những phút giây cảm thấy nhàm chán. Nhưng với một anh chàng yêu bạn, anh ấy có thể khiến cho bạn thả lỏng và làm cho bạn cười, mang lại cho bạn cảm giác thực sự thấy đặc biệt. Lúc này bạn nên hài lòng vì anh ấy là một kết thúc đẹp nhất cho bạn.
 

9. Dành thời gian cho bạn

Thông thường, nếu một người đàn ông không cảm thấy bạn là một người “vướng víu” và không thực sự hy vọng vào mối quan hệ với bạn anh ta sẽ không muốn tốn nhiều thời gian bên bạn. Còn nếu bạn trai của bạn liên tục tìm kiếm một cái cớ để có thể được ở bên bạn nhiều hơn - anh ấy yêu bạn rất nhiều. Cho dù đó là chỉ là khoảng thời gian nhìn thấy bạn ăn trưa.

10. Nói: "anh yêu em”

Cuối cùng, khi anh ấy thừa nhận rằng anh ấy yêu bạn, đó là khi bạn biết chắc chắn rằng bạn đã có vị trí quan trọng trong trái tim anh ấy. Hầu hết (không phải tất cả, nhưng phần lớn), nếu người đàn ông cuối cùng đã nói với bạn gái của mình rằng anh ta yêu họ, điều đó với họ là một việc khá lớn lao. Các anh chàng thường rất khó để thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài, họ thường giữ rịt lấy cho riêng mình. Do đó nếu chàng nói với bạn điều trên, có nghĩa chàng đã không thể kiềm chế tình yêu của mình dành cho bạn. Hương Linh - Theo AWT /
Từ Khóa

gia đình

 

anh ấy

 

âu yếm

H'Hen Niê về quê bằng công nông

H'Hen Niê về quê bằng công nông