Dạo quanh thị trường chọn mua sofa kiêm... giường ngủ

03-08-2011 07:50:00

Nhà bạn có diện tích vừa phải và bạn muốn tiết kiệm không gian? sofa bed (ghế sofa kiêm giường ngủ) là một sản phẩm đa năng ra đời dành cho bạn đấy!

Trong tình hình "đất chật người đông", giải pháp sử dụng đồ đa năng để tiết kiệm được diện tích đang là vấn đề nóng hổi của nhiều gia đình Việt. Nhất là đối với những cặp vợ chồng trẻ phải đi thuê nhà thì đồ đa năng quả là một giải pháp hữu hiệu. Dạo một vòng quanh thị trường nội thất, chuyên mục Mua sắm sẽ giới thiệu đến bạn một loại sofa vừa có thể dùng trong tiếp khách vừa dùng để nâng niu giấc ngủ của gia đình.

Sofa bed (ghế sofa kiêm giường ngủ) chủ yếu gồm hai loại chất liệu khác nhau là da và vải. Tuy nhiên theo các nhân viên bán hàng ở những siêu thị nội thất thì sử dụng sofa bed với chất liệu vải sẽ tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là vào mùa nóng. Giá của mỗi chiếc sofa bed giao động từ 4 - 7 triệu đồng. Hiện nay, ở Việt Nam không khó đến cho các bạn chọn lựa những mặt hàng tiện ích đa năng như thế này.

Chỉ cần bạn vào internet tra google sẽ ra khá nhiều cửa hàng bán sofa bed hoặc các siêu thị có những sản phẩm tương tự. Khách hàng thậm chí có thể chọn màu, chọn kiểu dáng để nhà sản xuất thiết kế. Những sản phẩm này có ưu điểm là được sản xuất tại Việt Nam, theo thiết kế của người Việt cho nên rất phù hợp với đời sống của người dân.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết của chiếc ghế đa năng này...

Đây là hình ảnh đầu tiên của chiếc sofa bed.

Sau đó bạn có thể mở nó ra...

Thế là đã xuất hiện 3 chỗ nằm cho bạn. Rất đa năng, tiện ích đúng không?

Ghế sofa bed dành cho 3 người có giá 5,99 triệu đồng,
chất liệu vải, khung gỗ có đệm mút công nghiệp.

Sofa bed dành cho hai người có giá rẻ hơn (4,7 triệu/sản phẩm).

Sofa bed có ngăn kéo dùng để đựng đồ khá đa năng và tiện ích cho gia đình.
Tuy nhiên loại này làm bằng chất liệu da nên sẽ nóng hơn vải.

Cận cảnh ngăn kéo đựng đồ.

Ngoài ra mỗi bộ sản phẩm sofa bed còn có các kệ ngồi tiếp khách rất êm ái.

"Phù phép" sofa thành giường.

Loại sofa clic clac này có thể lột vỏ bên ngoài đi giặt giũ bình thường như chăn gối.

Sản phẩm này có giá đắt hơn là 6,69 triệu đồng.

Khung được thiết kế bằng gỗ.

Tuy nhiên, có vài điểm bạn nên lưu ý khi chọn mua sản phẩm này. Vì là ghế đa năng nên việc sử dụng không được chuyên sâu vào một mục đích. Ví dụ: bạn có thể ngồi xem tivi trên sofa bed nhưng chắc hẳn nó sẽ không êm ái và thích thú bằng những sofa chuyên dành cho ngồi xem tivi đâu nhé!

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.


 Đỗ Quyên /
Từ Khóa

Giải pháp nhà chật

 

nội thất đa năng

cách giảm đau khi sinh

cách giảm đau khi sinh