Đánh thức các bạn nam mỗi sáng, nhóm nữ sinh thu nhập cả chục triệu đồng mỗi tháng

Xinh đẹp, hoạt bát, 3 cô nữ sinh ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng bởi công việc "đánh thức bạn học mỗi buổi sáng" vô cùng độc đáo của mình. Không những vậy, họ còn kiếm được cả chục triệu đồng mỗi tháng và quen thêm rất nhiều bạn mới.

Bạn phải làm sao nếu như đang sống một mình hoặc ở trọ cùng một lũ bạn "lười như hủi" giống mình và mỗi ngày đều đặt cả mấy chục cái báo thức trên điện thoại nhưng cũng chẳng thể nào dậy đúng giờ? Đáng buồn hơn nữa, bạn lại chẳng hề có "gấu" ân cần đánh thức bằng giọng nói ngọt ngào vào mỗi buổi sáng. Ôi, đáng buồn làm sao cái kiếp sinh viên không có điểm chuyên cần vì suốt ngày đi học muộn!

 - Ảnh 1.
Nhóm "Nữ thần báo thức" gồm 3 cô gái xinh đẹp, hoạt bát.

Thế nhưng chuyện đó đã xưa rồi, bây giờ người ta có nhiều dịch vụ hay ho và hữu ích lắm nhé! Ví dụ như nhóm 3 cô nữ sinh làm công việc "đánh thức bạn học mỗi sáng" dưới đây chẳng hạn.

3 cô gái được mệnh danh là nhóm "Nữ thần báo thức" đang nổi lên như một hiện tượng này là sinh viên của một trường Đại học ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Đúng như tên gọi, nhiệm vụ chính của 3 cô nữ sinh Tiểu Thất, Kỳ Kỳ và Tiểu Ảnh là gọi điện thoại đánh thức các khách hàng của mình mỗi ngày vào giờ được yêu cầu.

 - Ảnh 2.
Công việc này không gây ảnh hưởng tới việc đi học của họ.

Họ phát hiện ra rất nhiều bạn học của mình không thể dậy đúng giờ đi học buổi sáng, nên đã nảy ra sáng kiến cung cấp dịch vụ "đồng hồ báo thức" bằng những cuộc điện thoại, bởi theo họ, việc nhận điện thoại sẽ đem lại hiệu quả tích cực hơn hẳn những tiếng chuông báo thức vô cảm và phiền phức.

Lịch làm việc của nhóm "Nữ thần báo thức" được phân chia vô cùng khoa học, mỗi tuần họ sẽ có 1 ngày nghỉ ngơi hoàn toàn, những ngày còn lại chia đều cho 3 người. Ngoài ra, giờ giấc làm việc cũng được điều chỉnh ăn khớp với lịch sinh hoạt cá nhân của mỗi người và không làm ảnh hưởng đến việc đi học của họ.

 - Ảnh 3.
Ngoài việc làm "đồng hồ báo thức sống" mỗi ngày, 3 cô gái còn kiêm thêm một số nhiệm vụ khác như đi mua đồ ăn hoặc lấy bưu phẩm cho các bạn học.

Ngoài việc nhận làm "đồng hồ báo thức sống", các cô gái còn kiêm thêm cả công việc đi mua đồ ăn hoặc lấy bưu phẩm cho các bạn học trong trường (tại hầu hết các trường Đại học ở Trung Quốc, sinh viên sẽ phải tự đi một quãng đường khá xa ra cổng trường nhận bưu phẩm chứ không được đưa đến tận phòng học hay phòng ký túc xá).

Với chi phí hợp lý, trung bình khoảng 3 tệ (tương đương 10 nghìn đồng) và độ chu đáo, tin cậy cao, d ịch vụ của 3 cô gái xinh xắn, nhanh nhẹn này rất được lòng các sinh viên cùng trường. Chính vì vậy, mỗi ngày họ đều nhận được rất nhiều "đơn đặt hàng". Thu nhập hàng tháng của nhóm "Nữ thần báo thức" lên tới cả chục ngàn tệ, một con số trong mơ của nhiều sinh viên đang phải vất vả đi làm thêm mỗi ngày.

 - Ảnh 4.
Thu nhập hàng tháng của nhóm "Nữ thần báo thức" lên tới hàng chục triệu đồng.

Các cô gái chia sẻ, công việc này không chỉ giúp họ có thêm thu nhập, thêm niềm vui, mà còn có thể tranh thủ rèn luyện sức khỏe, đồng thời kết giao thêm được với rất nhiều những người bạn mới. Đối với 3 cô nữ sinh ấy, những nụ cười hài lòng và lời cảm ơn của khách hàng chính là một loại hạnh phúc không dễ gì có được.

Ban đầu, họ làm công việc này vì cảm thấy nó rất thú vị, rất sáng tạo và ai nấy đều cảm thấy vui vẻ mỗi khi nhận được đơn hàng mới. Tuy nhiên, các cô gái không ngờ rằng mình có thể bám trụ với "nghề" lâu như vậy, thậm chí còn trở nên nổi tiếng và cũng chính nhờ công việc này mà họ khỏi phải lo lắng suy nghĩ đến tiền tiêu vặt hàng tháng.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.
Mỗi người có một thế mạnh riêng và họ luôn biết cách tận dụng trong công việc.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.
Kỳ Kỳ rất thích game online nên thường nhận đi giao hàng tại các quán net, còn cô gái mê bóng rổ Tiểu Ảnh lại thích được đến các sân vận động và làm quen với những khách hàng chơi thể thao giỏi.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.
Công việc độc đáo này đã đem đến cho họ rất nhiều thứ ngoài tiền bạc.

Theo Kenh14/Trí thức trẻ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm