Danh sách mỹ nhân Hoa ngữ "thừa sắc, thiếu tài": Từ "thần tiên tỷ tỷ" cho tới mỹ nữ Bắc Kinh đều có mặt

Có nhan sắc nổi bật nhưng diễn xuất của những mỹ nhân này lại không "đẹp" như thế.

Lưu Diệc Phi

Danh sách mỹ nhân Hoa ngữ thừa sắc, thiếu tài: Từ thần tiên tỷ tỷ cho tới mỹ nữ Bắc Kinh đều có mặt  - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi đóng phim đã được 17 năm nhưng cô lại không có bất cứ bộ phim để đời nào về diễn xuất. Dù rất tích cực nhận nhiều vai diễn khác nhau nhưng diễn xuất của Lưu Diệc Phi chẳng có gì tiến bộ, vẫn "đơ theo thời gian". 

Trong nhiều năm qua, Lưu Diệc Phi không được đề cử tại các giải thưởng điện ảnh lớn, thay vào đó cô lại góp mặt thường xuyên tại giải Cây chổi vàng vì diễn xuất quá tệ.

Angelababy

Danh sách mỹ nhân Hoa ngữ thừa sắc, thiếu tài: Từ thần tiên tỷ tỷ cho tới mỹ nữ Bắc Kinh đều có mặt  - Ảnh 2.

Dù đóng phim chỉ là "nghề tay trái" nhưng Angelababy đã theo nghiệp diễn hơn 10 năm nhưng kinh nghiệm mà cô nàng có được vẫn chỉ là "trợn mắt" trong mọi phân cảnh. 

Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh vẫn "hứa, hứa nữa, hứa mãi" sẽ cải thiện diễn xuất nhưng khán giả đợi mãi vẫn chỉ là gương mặt đơ cứng trên màn ảnh, ngoài nhan sắc xinh đẹp ra thì cô nàng chẳng có tố chất gì của một diễn viên.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Danh sách mỹ nhân Hoa ngữ thừa sắc, thiếu tài: Từ thần tiên tỷ tỷ cho tới mỹ nữ Bắc Kinh đều có mặt  - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh xinh đẹp mỹ miều, sang chảnh không ai bằng. 

 Nhưng với vai trò diễn viên, Địch Lệ Nhiệt Ba lại chẳng thể xuất sắc được như thế khi đóng trăm cảnh như một khiến ai cũng chán ngán. Không chỉ vậy, người đẹp 26 tuổi còn rất thích chọn phim cổ trang – một dòng phim dễ để lộ hết mọi khuyết điểm từ nhan sắc đến diễn xuất của cô.

Cổ Lực Na Trát

Danh sách mỹ nhân Hoa ngữ thừa sắc, thiếu tài: Từ thần tiên tỷ tỷ cho tới mỹ nữ Bắc Kinh đều có mặt  - Ảnh 4.

Đồng hương của Địch Lệ Nhiệt Ba là Cổ Lực Na Trát cũng không kém cạnh khi càng bị chê diễn xuất thì lại càng đóng nhiều phim. Trong phim, Cổ Lực Na Trát luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất từ cổ trang đến hiện đại nhưng gương mặt cô lại vô hồn, chẳng có chút cảm xúc nào. Dù có tìm cả giáo viên dạy hướng dẫn nhưng diễn xuất của Cổ Lực Na Trát cũng chẳng có chút tiến bộ.

Quan Hiểu Đồng

Danh sách mỹ nhân Hoa ngữ thừa sắc, thiếu tài: Từ thần tiên tỷ tỷ cho tới mỹ nữ Bắc Kinh đều có mặt  - Ảnh 5.

Đóng phim lâu năm nhưng kinh nghiệm vẫn bằng "không" là nhận xét đúng đắn khi nói về Quan Hiểu Đồng. Diễn xuất của Quan Hiểu Đồng ban đầu rất khá nhưng theo thời gian, diễn xuất của cô nàng cũng "tụt dần đều", khiến mỗi lần phim chiếu cô đều nhận phải những chỉ trích thậm tệ. 

Là một diễn viên nhưng giờ người ta lại quan tâm đến Quan Hiểu Đồng nhờ cái danh "bạn gái Lộc Hàm" cùng chuyện tình cảm với chàng tiểu sinh nổi tiếng.

Cảnh Điềm

Danh sách mỹ nhân Hoa ngữ thừa sắc, thiếu tài: Từ thần tiên tỷ tỷ cho tới mỹ nữ Bắc Kinh đều có mặt  - Ảnh 6.

Những điều mà người ta quan tâm đến Cảnh Điềm chỉ có hai điểm, đó là nhan sắc và hậu thuẫn phía sau của cô nàng. 

"Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" có nhan sắc lộng lẫy nổi bật, có hậu thuẫn giúp cô có sự nghiệp trải đầy hoa hồng nhưng điều quan trọng nhất là cô lại không có diễn xuất. Cảnh Điềm nhận phải nhiều chỉ trích đến nỗi nhiều netizen còn khuyên cô đừng đóng phim, cứ đi nhận show hoặc làm người mẫu cũng được.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm