Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Đanh đá với mẹ chồng, Thu Quỳnh bị em chồng mắng thẳng thừng

Sống chung với mẹ chồng

Mẹ chồng nấu cơm cho ăn, Thu Quỳnh của "Sống chung với mẹ chồng" chẳng những không cám ơn mà còn có ý khó chịu.

Tập 20 của Sống chung với mẹ chồng. Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến những tình tiết kịch tính trong mối quan hệ với gia đình chồng của 2 nàng dâu Vân (Bảo Thanh) - Trang (Thu Quỳnh).

Hiện tại, bụng bầu của Trang đã lớn, cô không còn bị ốm nghén nhiều như trước nhưng vẫn rất khó chịu với các món ăn của mẹ chồng. Trang chẳng thích ở cùng bà Điều (Minh Phương) nhưng vì lời khuyên của bác sĩ là cần có người chăm sóc nên Trang mới để bà Điều ở trong nhà mình. Thương con dâu bầu bì nặng nề, bà Điều ngày ngày nấu ăn, chiều chuộng hết mực. Nhưng Trang vẫn không vì thế mà yêu quý mẹ chồng nhiều hơn.

Đanh đá với mẹ chồng, Thu Quỳnh bị em chồng mắng thẳng mặt - Ảnh 1.

Đanh đá với mẹ chồng, Thu Quỳnh bị em chồng mắng thẳng mặt - Ảnh 2.

Trang cãi nhau với cô em chồng đanh đá

Một bữa nọ, bà Điều nấu khá nhiều món ăn đợi Trang về dùng chung. Nhưng Trang không thích và cũng không ăn cùng vì trước khi về nhà cô đã ăn cùng bạn. Thấy mẹ ruột của mình vất vả mà chị dâu lại tỏ vẻ thờ ơ, Thảo - em chồng của Trang đã lên tiếng trách móc. Thảo nói với Trang rằng: "Chị có ăn với bạn thì cũng phải nói với mẹ một câu chứ. Một mình mẹ ở nhà hùng hục nấu xong bây giờ về nói không ăn là không ăn à". Trang trả lời ngay: "Không ăn hôm nay thì mai ăn cũng được mà. Với lại mẹ nấu 1 đống đồ ăn thế này là để phục vụ em và anh Tùng nữa, chứ không phải một mình chị".

Đanh đá với mẹ chồng, Thu Quỳnh bị em chồng mắng thẳng mặt - Ảnh 3.

Đanh đá với mẹ chồng, Thu Quỳnh bị em chồng mắng thẳng mặt - Ảnh 4.

Đanh đá với mẹ chồng, Thu Quỳnh bị em chồng mắng thẳng mặt - Ảnh 5.

Tức giận với thái độ của Trang, Thảo quát lên: "Chị nói thế mà nghe được à. Chị thử nghĩ lại xem chị có nói sai hay không, mẹ lên đây có khác quái gì giúp việc cho nhà chị". Sẵn đang cãi nhau, Trang mở lời đuổi mẹ chồng: "Nếu mẹ thấy như thế thì mẹ có thể về quê mà".

Ở một diễn biến khác, bà Phương (Lan Hương) chẳng ngại ngần nói xấu con dâu Minh Vân trước mặt con trai. Bà Phương lấy chuyện tiền nong ra trách móc nhưng xui rủi cho bà là Vân lại nghe được hết tất cả. Quá bực tức vì mẹ chồng, Minh Vân viết nhật ký kể lể những điều không hài lòng về gia đình chồng. Cuốn nhật ký đó vô tình bị nhà chồng phát hiện và gây nên trận cãi vã lớn.

Đanh đá với mẹ chồng, Thu Quỳnh bị em chồng mắng thẳng mặt - Ảnh 6.

Đanh đá với mẹ chồng, Thu Quỳnh bị em chồng mắng thẳng mặt - Ảnh 7.

Đanh đá với mẹ chồng, Thu Quỳnh bị em chồng mắng thẳng mặt - Ảnh 8.

Vân bị gia đình chồng mắng mỏ vì lén viết nhật ký tố nhà chồng đối xử thậm tệ với mình

Bị mẹ chồng - bố chồng mắng mỏ, Vân lớn tiếng nói lại rằng viết nhật ký là quyền riêng tư, không ai được xâm phạm. Thấy con dâu cứng đầu, bà Phương tiếp lời: "Quyền của chị là được phép nguyền rủa chồng, nguyền rủa gia đình nhà chồng đúng không". Không chịu nhận sai, Vân đáp: "Con viết ra đây chỉ là để giải tỏa thôi, còn nếu mẹ nói đấy là những lời nguyền rủa thì mẹ ngộ nhận rồi. Những lời con viết trong này so với những lời mẹ nói với bác Nga về con thì nó còn nhẹ chán đấy ạ". Đến lúc này, Thanh mới gào lên với Vân: "Im mồm đi".

Tập 20 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 19/5/2017 trên kênh VTV1.

Từ Khóa

Sống chung với mẹ chồng

 

phim sống chung với mẹ chồng

 

Thu Quỳnh

 

Minh Phương

 

Bảo Thanh

 

Lan Hương

 

Anh Dũng

 

mẹ chồng

 

nàng dâu

"About Time" tập 9: Do Ha - Mika trao nhau nụ hôn trên ghế sofa

"About Time" tập 9: Do Ha - Mika trao nhau nụ hôn trên ghế sofa