BÀI GỐC Em chồng bằng tuổi nên tỏ vẻ coi thường chị dâu, tôi im lặng nhẫn nhịn rồi "phản đòn" khiến cô ta bẽ mặt

Em chồng bằng tuổi nên tỏ vẻ coi thường chị dâu, tôi im lặng nhẫn nhịn rồi "phản đòn" khiến cô ta bẽ mặt

Vì cùng tuổi với tôi nên em chồng tỏ rõ thái độ khinh ghét, coi thường. Cô ta xưng hô mày - tao, luôn tỏ vẻ bề trên để ra lệnh. Nhưng khiến tôi không thể nhịn là vì cô ta dám đứng trước mặt mẹ tôi và nói rằng bà sang xin tiền.

1 Chia sẻ

Đang say ngủ thì bị ai đó ôm chặt, tôi vùng dậy rồi chết sững khi thấy khuôn mặt anh ta

Tôi hốt hoảng vùng dậy, đẩy người đàn ông đó ra rồi chết điếng khi thấy khuôn mặt anh ta. Người yêu của em chồng tôi cũng bối rối xin lỗi.

Tôi lấy chồng giàu sang. Chồng tôi là Giám đốc công ty xuất khẩu, lương cao ngất ngưởng nhưng phải đi công tác thường xuyên. Sống trong căn biệt thự rộng thênh thang, tôi thường sợ hãi không ngủ được. Chồng tôi thấy thế mới nhờ em gái đến ở cùng tôi cho vui.

Mối quan hệ giữa tôi với em chồng khá tốt. Em ấy hiền tính, vui vẻ, nấu ăn lại ngon. Từ khi em ấy đến, tôi an tâm hơn, ngủ ngon hơn. Em chồng tôi còn hay sưu tầm những món ăn ngon rồi cuối tuần nấu nướng cho tôi ăn. Thỉnh thoảng hai chị em tôi còn đưa nhau đi shopping, ăn uống la cà.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như em chồng tôi không có người yêu. Từ khi công khai người yêu, em ấy thường đi chơi với người yêu tới tận khuya mới về. Bất đắc dĩ, tôi phải thuê người giúp việc ở lại hẳn trong nhà. Một phần vì em chồng tôi mải mê yêu đương quá nên quên lãng cả chị dâu. Một phần vì tôi không dám ngủ đêm nếu như em chồng chưa về.

elle-viet-nam-8-dấu-hiệu-của-những-người-bạn-thân-hoàn-hảo-5

Thỉnh thoảng hai chị em tôi còn đưa nhau đi shopping, ăn uống la cà. (Ảnh minh họa)

Em chồng tôi có dẫn người yêu về nhà chơi mấy lần. Lần nào em ấy cũng hạnh phúc rạng rỡ, nấu nấu nướng nướng chiều chuộng người yêu ra mặt. Nhưng tôi thấy người yêu em ấy không hề đơn giản và cũng chẳng có vẻ chung tình. Anh ta thường hay nhìn trộm tôi. 

Có lần còn giả vờ nhặt đũa rơi để cúi xuống bàn ăn trong khi cả tôi lẫn em chồng đều mặc váy. Từ những việc đó, tôi không còn thoải mái mỗi khi em chồng đưa người yêu về chơi. Tôi góp ý, em ấy cũng hiểu chuyện nên không dẫn bạn trai về nhà nữa.

Thế mà mới đêm qua thôi, tôi lại trải qua một phen hoảng hồn hú vía bởi chính bạn trai của em chồng. Khi đang ngủ say, tôi bỗng thấy một vòng tay ôm chặt lấy mình. Tôi hốt hoảng giật mình dậy rồi vùng ra khỏi vòng tay ấy.

hinh-anh-co-gai-buon-that-tinh-tam-trang-co-don- (5)

Nên góp ý thế nào để em chồng đừng dẫn người yêu về nhà tôi nữa. (Ảnh minh họa)

Miệng tôi vừa hét lên: "Ai vậy?", tay tôi vừa bật công tắc điện ngay đầu giường mình. Điện bật sáng, tôi trố mắt kinh ngạc vì người đàn ông trước mặt chính là người yêu của em chồng.

Anh ta cũng hoảng sợ, bối rối thấy rõ. Anh ta xin lỗi rối rít và bảo là nhầm phòng, tưởng tôi là em chồng nên mới nhào vào ôm lấy. Anh ta năn nỉ tôi đừng nói ra cho em chồng tôi biết. Nhìn anh ta ở trần, mặc quần đùi trong nhà, tôi ngầm hiểu em chồng tôi đã đưa bạn trai về nhà ở qua đêm. Nhưng thật không ngờ, anh ta lại lén vào phòng tôi rồi định giở trò.

Tôi đuổi anh ta ra khỏi phòng mình rồi chốt cửa bên trong mà vẫn không thôi run sợ. Tôi muốn kể hết với em chồng về chuyện đêm qua nhưng cũng sợ em ấy nghĩ tôi có ý đồ đen tối, định vu khống cho người yêu em ấy. Tôi phân vân quá. Nên kể hay không đây? Nên vạch trần mọi thứ không đây? Hay nên góp ý thế nào để em chồng đừng dẫn người yêu về nhà tôi nữa. Tôi mệt mỏi quá.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm