Đằng sau bộ ảnh "nghìn like" là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi "tình cũ" lại rủ nhau về

Đằng sau bộ ảnh cưới hút về hơn 2000 lượt thích trên một nhóm kín dành cho phụ nữ là câu chuyện tình yêu kéo dài 11 năm dù có đến vài năm "gián đoạn"...

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình, Ngọc Anh gây bất ngờ khi thú nhận rằng cô và chồng đã quen và mến nhau từ... hơn 11 năm trước. Cụ thể, năm cả hai học lớp 11 còn ngồi trên ghế nhà trường, Ngọc Anh và Tuấn Anh đã có một tình yêu gà bông.

Thời điểm đó vì còn quá nhỏ, học hành chưa ra đâu vào đâu nên bố mẹ Ngọc Anh cấm không cho cô yêu đương, thay vào đó là tập trung đi học. Một lí do khác nữa đó là Tuấn Anh ngày ấy còn là học sinh, khá trẻ còn và có phần mải chơi nên bố mẹ Ngọc Anh không yên tâm.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 1.

Sau khi được đăng tải trên một nhóm kín dành cho chị em phụ nữ, bộ ảnh cưới của Ngọc Anh và Tuấn Anh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 2.

Cô dâu cho biết bộ ảnh được chụp tại bãi biển quê nhà của cả hai là Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Tuy nhiên người lớn cấm là một đằng, đôi trẻ vẫn lén lút yêu nhau và mối tình gà bông tưởng "sớm nở tối tàn" cũng kéo dài suốt 3 năm trời.

Năm thứ 3 yêu nhau cũng là khi Ngọc Anh là sinh viên năm 3 đại học. Cô học ngoài Hà Nội, bạn trai lại ở quê theo ý gia đình. Yêu xa có khá nhiều vấn đề nên hai người quyết định chia tay nhau.

Hậu chia tay, Tuấn Anh quyết định ra Hà Nội vừa học vừa làm. Anh làm đủ mọi công việc ở thủ đô, từ bảo vệ, phát tờ rơi cho đến bán bún. Tuấn Anh có một thời gian làm nhân viên kinh doanh rồi sau một thời gian tích đủ vốn liếng, kinh nghiệm, anh mở công ty riêng duy trì đến tận bây giờ.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 3.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 4.

Khoảng thời gian chia tay, Ngọc Anh và Tuấn Anh vẫn là bạn bè bình thường, vẫn quan tâm, chia sẻ với nhau. Mỗi người họ cũng có những mối quan hệ khác nhưng không đến đâu cả.

Sau một thời gian gián đoạn, khoảng hơn 1 năm gần đây, Ngọc Anh mới thoải mái nhận lời gặp mặt "tình cũ". Sau những lần cà phê, trò chuyện, cả hai nhận ra đối phương vẫn giữ vai trò vô cùng quan trọng trong lòng mình, vẫn là người đầu tiên và duy nhất mình muốn gắn bó dài lâu. Bên cạnh đó, cả hai hiện tại đều đã trưởng thành, tự lập, chín chắn hơn xưa nên quyết định đi đến hôn nhân. Nếu như trước đó hai bên chia tay nhau vì "đúng người nhưng sai thời điểm" thì bây giờ cả đối tượng cả thời điểm đều hoàn toàn phù hợp.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 5.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 6.

Bên cạnh sự long lanh, bộ ảnh cưới của Tuấn Anh và Ngọc Anh còn gây ấn tượng bởi diễn xuất nhắng nhít, hài hước của cô dâu chú rể cùng dàn phù dâu.

Ngọc Anh chia sẻ rằng khoảng thời gian chuẩn bị đưa Tuấn Anh về ra mắt gia đình, cô khá hoang mang, lo lắng. Bởi lẽ bố mẹ Ngọc Anh khá khắt khe đối với chuyện đại sự của con gái. Quả nhiên, ban đầu tình hình "chưa ổn lắm". Nhưng sau đó do có nhiều cơ hội tiếp xúc hơn với Tuấn Anh, bố mẹ Ngọc Anh nhận ra anh là người biết đối nhân xử thế, chu đáo với mọi người. Yên tâm rồi, hai gia đình mới đồng ý để đôi trẻ đến với nhau.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 7.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 8.

Về phần mình, Ngọc Anh cũng công nhận rằng chồng cô ở thời điểm hiện tại đã không còn là cậu học sinh mải chơi, nghịch ngợm khi xưa. Sau những chuyện đã xảy ra, Tuấn Anh lúc này thực sự ra dáng người đàn ông của gia đình, là trụ cột cho vợ con trong tương lai khiến Ngọc Anh hoàn toàn tin tưởng.

Bước vào cuộc sống hôn nhân, Ngọc Anh chia sẻ rằng tâm trạng cô vô cùng thoải mái. Một phần vì cô may mắn được chồng yêu thương, ba mẹ chồng cũng cực kỳ tâm lý nên mọi chuyện đều ổn. Một phần khác nữa đó là bản thân Ngọc Anh là cô gái tự lập. Cô có công việc hành chính cố định lại kinh doanh thêm bên ngoài. Kinh tế không phải lo lắng quá nhiều nên Ngọc Anh đi làm dâu cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 9.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 10.

Về bộ ảnh cưới "nghìn like" chụp tại bãi biển Sầm Sơn gây bão MXH, Ngọc Anh cho biết vợ chồng cô cùng ekip thực hiện bộ ảnh cách thời điểm làm đám cưới 2 tuần. Vì muốn chụp ảnh cùng 6 người bạn gái thân nên việc sắp xếp thời gian khá vất vả. Tuy nhiên điều đó cũng giúp mọi người có nhiều kỷ niệm vui, ví như có cô bạn phải bỏ 2 con ở nhà cho chồng chăm để đến chụp ảnh cùng vợ chồng Ngọc Anh.

Bộ ảnh cũng được thực hiện đúng lúc Thanh Hóa được dự báo có bão. "Trộm vía hôm quyết định chụp trời lại đẹp vô cùng, chụp xong thì hôm sau mưa to", Ngọc Anh vui vẻ kể lại quá trình chụp ảnh cưới.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 11.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 12.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 13.

Đằng sau bộ ảnh nghìn like là chuyện tình gà bông chia tay yêu người khác, rồi tình cũ lại rủ nhau về - Ảnh 14.

Ảnh: NAG Văn Minh Tuấn - Ruby Studio

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm