Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng

Bà Becks đích thân diện một trong những thiết kế đến từ BST mới nhất của mình, bộ cánh nếu không nói giá thì không ai có thể ngờ nó chỉ... hơn 1 triệu đồng.

Như đã giới thiệu từ trước, tháng 4 này Victoria Beckham sẽ chính thức tung ra BST hợp tác cùng Target - một trong những cái tên đình đám nhất của làng thời trang bình dân. BST không chỉ dành riêng cho phái đẹp với những thiết kế tối giản, hiện đại mang tính ứng dụng cao mà còn dành cho mọi vóc dáng với những thiết kế tinh tế và gọn gàng nhất. Không chỉ vậy BST còn có những mẫu thiết kế váy áo vô cùng xinh xắn và đáng yêu dành cho bé gái.

Với mức giá chỉ từ chỉ từ 6USD đến 70USD (130 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng), trong đó hầu hết các sản phầm đều dưới tầm 40 USD (hơn 900 ngàn đồng), BST hứa hẹn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tín đồ thời trang toàn cầu cũng như mọi bà mẹ có con gái.

Và không để các tín đồ phải chờ lâu, Victoria Beckham ra mắt những mẫu thiết kế bình dân mà thời thượng này, phái đẹp có dịp chiêm ngưỡng trước khi tất cả được bày bán chính thức. Đặc biệt nhất là Bà Beck cũng đích thân diện một trong những thiết kế đến từ BST mới nhất của mình. Và một Victoria Beckham thời thượng đẳng cấp là thế xuất hiện chỉ trong một bộ cánh chỉ vẻn vẹn có... hơn 1 triệu đồng, hình ảnh càng khiến các tín đồ thêm hồi hộp mong ngóng BST từng ngày từng giờ.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 1.

VIctoria Beckham diện nguyên một set đồ tối giản theo phong cách đặc trưng, nếu không nói giá chắc chẳng ai có thể nghĩ bộ đồ chỉ vẻn vẹn hơn 1 triệu đồng. Đặc biệt nhất là bộ đồ cũng thuộc BST mới nhất chuẩn bị được bày bán vào tháng 4 này.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nằm trong BST mới mà Victoria Beckham hợp tác cùng Target:

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 3.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 4.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 5.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 6.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 7.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 8.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 9.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 10.

Điều thú vị là BST lần này, Victoria còn giới thiệu cả những thiết kế dành cho phái đẹp có vóc dáng ngoại cỡ với những trang phục giúp người mặc thon gọn và thanh thoát hơn hẳn.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 11.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 12.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 13.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 14.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 15.

Những thiết kế dành cho bé gái của NTK người Anh lấy cảm hứng từ cô con gái út Harper Beckham của cô. Victoria chia sẻ: "Bạn có thể cảm nhận tình cảm gắn kết của tôi cùng bé Harper, BST lần này không chỉ đơn thuần là thời trang cho bé gái mà còn là niềm hạnh phúc, tình yêu của tất cả mọi bà mẹ dành cho cô công chúa nhỏ của mình".

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 16.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 17.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 18.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 19.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 20.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 21.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 22.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 23.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 24.

Đẳng cấp, thời thượng là thế nhưng Victoria Beckham cũng chỉ xuất hiện với set đồ vẻn vẹn có hơn... 1 triệu đồng - Ảnh 25.

Nguồn: Cosmopolitan

Từ Khóa

đẹp

 

thời trang

 

Victoria Beckham

Park Shin Hye và So Ji Sub trang trí cho căn hộ giữa rừng của mình.

Park Shin Hye và So Ji Sub trang trí cho căn hộ giữa rừng của mình.