Đẳng cấp như nữ hoàng Tây Ban Nha cũng diện váy được sale chỉ còn nửa giá

Bộ váy đơn giản, nhẹ nhàng đến mức quen thuộc nhưng lại không hề khiến hình ảnh của bà mờ nhạt, mà trái lại càng duyên dáng và gần gũi hơn với công chúng mến mộ.

Bên cạnh Công nương Kate, thì Nữ hoàng Tây Ban Nha: Letizia Ortiz cũng là một trong những nhân vật hoàng gia sở hữu gu thời trang được lòng công chúng. Dù dã 44 tuổi, nhưng mỗi khi xuất hiện, bà lại khiến bao người trầm trồ vì thần thái trẻ trung và gu thời trang đẹp mắt. Những bộ trang phục của bà vừa mang nét thanh lịch, cổ điển nhưng vẫn hiện đại, mạnh mẽ.

Mang phong cách sang trọng, quý phái của hoàng gia, bà Letizia cũng được đánh giá là người có gu thẩm mỹ rất tốt, thể hiện sự hài hòa trong trang phục khi xuất hiện trước công chúng. Vậy nhưng dù sở hữu phong cách đẹp xuất sắc, nhưng thực tế vị Nữ hoàng này lại rất thường xuyên diện đồ của những thương hiệu bình dân. Thậm chí lần xuất hiện gần đây nhất bà còn lựa chọn một thiết kế váy đang được sale những 45% - giảm gần 1 nửa so với giá gốc.

Đẳng cấp như nữ hoàng Tây Ban Nha cũng diện váy được sale chỉ còn nửa giá - Ảnh 1.

Thiết kế váy liền mà nữ hoàng Tây Ban Nha lựa chọn là một thiết kế váy liền trơn màu, với gam màu tím trầm nền nã. Bộ váy đơn giản, nhẹ nhàng đến mức quen thuộc nhưng lại không hề khiến hình ảnh của bà mờ nhạt, mà trái lại càng duyên dáng và gần gũi hơn với công chúng mến mộ.

Một điều thú vị là nữ hoàng Tây Ban Nha không chỉ thường xuyên chọn đồ bình dân mà bà còn diện cả váy đang được sale với mức giá bằng một nửa giá gốc ban đầu.

Đẳng cấp như nữ hoàng Tây Ban Nha cũng diện váy được sale chỉ còn nửa giá - Ảnh 2.

Bộ váy mà nữ hoàng Tây Ban Nha mặc là một thiết kế của Hugo Hugo Boss với dáng liền thân hơi xòe nhẹ.

Đẳng cấp như nữ hoàng Tây Ban Nha cũng diện váy được sale chỉ còn nửa giá - Ảnh 3.

Cận cảnh thiết kế váy đang sale mà nữ hoàng Tây Ban Nha vừa diện. Thiết kế có giá gốc là 545$ (khoảng hơn 11 triệu) được sale 45% còn 273$ (khoảng 6 triệu đồng).

Nguồn: W.W.W

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày