Đăng ảnh mâm cơm tự tay chuẩn bị cho chồng, vợ trẻ không ngờ dân tình lại chỉ chăm chăm để ý điều này

Khác với những mâm cơm từng hot trên MXH, mâm cơm nhà nấu này không được chú ý về chất và cả về lượng, mà người ta chỉ chú ý điều duy nhất này.

Người ta thường nói tình yêu đi qua cái dạ dày, chẳng vậy mà khi đã làm vợ, dù đểnh đoảng vụng về đến đâu, hội chị em vẫn muốn xắn tay vào bếp để nấu cho chồng con những món ăn ngon. Chính vì thế, trên MXH cũng thường xuyên xuất hiện những mâm cơm nhà làm để xin ý kiến dân tình, nhờ hội chị em tư vấn để góp phần thay đổi sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, khác với những mâm cơm từng làm mưa làm gió trên MXH về chất hay về lượng, mâm cơm của người vợ trẻ dưới đây lại được dân tình đặc biệt chú ý vì điều này:

Đăng ảnh mâm cơm tự tay chuẩn bị cho chồng, vợ trẻ không ngờ dân tình lại chỉ chăm chăm để ý điều này - Ảnh 1.

Người vợ tên C.G chia sẻ vì bữa cơm của hai vợ chồng lên MXH, nhờ chị em góp ý thêm.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng nhận được đông đảo sự chú ý của mọi người. Đúng sở trường hay lam hay làm của mình, hội chị em đã rất sốt sắng để lại bình luận cho người vợ trẻ. Hầu hết đa số đều là dành những lời khen ngợi cho chị C.G vì đã chăm chỉ đổi món để nấu cho chồng những mâm cơm ngon thịnh soạn, về mặt hình thức nom cũng khá ngon mắt.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi này, rất nhiều người cho rằng để có được những mâm cơm "đẳng cấp" như vậy thì hai vợ chồng hẳn là phải có kinh tế, được ở riêng và chẳng phải nghĩ gì chuyện chi tiêu chắt bóp.

Đăng ảnh mâm cơm tự tay chuẩn bị cho chồng, vợ trẻ không ngờ dân tình lại chỉ chăm chăm để ý điều này - Ảnh 2.

Thay vì góp ý hay khen chê, dân tình lại chỉ chăm chăm nhận xét: Nhà có điều kiện quá!

Vậy là trái ngược so với dự kiến ban đầu, chị C.G chẳng những không thu thập được thêm gợi ý của chị em cho việc đổi món khi làm cơm, mà còn phải đi trả lời các câu hỏi về việc "chắc nhà chị có điều kiện nhỉ?".

Hiện tại, bài đăng vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm theo dõi của mọi người. Nhiều người cũng lấy mâm cơm nhà chị C.G để làm động lực cố gắng. Đúng là đời sống có tốt hay không thì đều thể hiện qua mâm cơm hằng ngày, cho nên bất cứ người vợ nào cũng mong mỏi mỗi ngày đều có thể nấu cho chồng con những bữa ăn ngon cùng những món ăn đầy đặn, đủ vị đủ sắc. Mà muốn làm được điều đó thì chẳng gì khác ngoài việc hai vợ chồng cùng đồng tâm đồng lòng, chị em có đồng ý với điều này không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm