Đàn ông muốn cưới phụ nữ như thế nào

25-02-2009 06:29:09

Những phụ nữ nhanh chóng lên giường với người đàn ông mà họ cho là thích, hay yêu thường không được đàn ông coi trọng. Đàn ông nói rằng họ không đủ can đảm để cưới những cô gái này về làm vợ.

1. Tự trọng

Với nhịp sống hiện đại bây giờ, “tình một đêm” có thể nói là trào lưu, thậm chí là một hiện tượng trong suy nghĩ của rất nhiều phụ nữ. Cái mà đàn ông cần là gì, có đơn giản chỉ là nhu cầu về sinh lý không? Khi phụ nữ gặp được người đàn ông mà họ yêu thương, điều đầu tiên cần làm chính là tìm hiểu xem đối phương có phù hợp với mình hay không? Tùy theo mức độ tình cảm của trái tim, họ sẽ có những cử chỉ hay hành động để biểu lộ cảm xúc của mình. Những phụ nữ nhanh chóng lên giường với người đàn ông mà họ cho là thích, hay yêu thường không được đàn ông coi trọng. Đàn ông nói rằng họ không đủ can đảm để cưới những cô gái này về làm vợ. Chính vì thế mà khi gặp được cô gái biết giữ mình và cư xử đúng mực, bao giờ cánh đàn ông cũng trân trọng và nắm giữ hạnh phúc mình đang có.
 
2. Có trách nhiệm

Phụ nữ tham quyền, tham tiền, vụ lợi trong cuộc sống ngày nay không còn là chuyện hiếm. Đối với những người phụ nữ này, tình cảm có thể được coi là công cụ để họ đạt được những thứ mà mình mong muốn. Những người này khi cùng bạn tiến tới hôn nhân, điều họ quan tâm chỉ là  được gì khi lấy bạn làm chồng? Nhưng cũng rất có thể, một ngày nào đó, khi tìm được thứ mà họ cần hơn, họ sẽ dễ dàng rời xa bạn. Nếu là đàn ông, bạn có dám hay muốn lấy những cô gái như vậy làm người kết tóc se tơ với mình không? Người phụ nữ tốt phải là người có trách nhiệm với chính mình, với gia đình, và biết khống chế ham muốn trước tiền bạc và quyền lực.
 
3. Biết suy nghĩ

 Đàn ông trong cuộc sống cũng như trong công việc đôi khi gặp phải những trở ngại và khó khăn. Điều này tạo áp lực khiến những người được coi là “phái mạnh” cảm thấy mệt mỏi.  Người phụ nữ thông minh là người biết quan tâm, cùng chồng chia sẻ những khó khăn cũng như áp lực trong cuộc sống. Những phụ nữ như vậy thường không bao giờ coi tiền là tất cả. Bởi thực chất, tiền không thể mua được tình yêu. Người phụ nữ có thể đi cùng bạn tới hết cuộc đời, ngay cả khi phú quý vinh hoa không kề bên chính là người vợ. Chính vì thế mà khi chọn ai đó để kết hôn, đàn ông sẽ chọn gười phụ nữ biết nghĩ.

4. Yêu chồng và yêu bản thân

Phụ nữ không yêu chính bản thân mình thì sẽ không thể làm cho người đàn ông yêu được. Có những người vì yêu mà hy sinh tất cả, thậm chí không biết nghĩ cho chính bản thân của mình. Có thể nói rằng, nguyên nhân chính dẫn tới nhưng cuộc chia tay chính là bởi đàn ông họ cảm thấy người người họ từng yêu có quá nhiều thay đổi. Nhưng đa số, những người phụ nữ này lại không hề hiểu rằng, đối phương yêu họ vì những gì  họ đang có chứ  không phải những gì họ đang cố thay đổi.
 
5. Yêu chàng bằng cả trái tim
 
“Cô ấy không cần phải là người phụ nữ đẹp nhất, không cần phải là người có khí chất nhất, cũng không cần là người thông minh nhất. Nhưng cô ấy phải là người yêu thương chồng mình nhất”. Đó là lời thổ lộ của rất nhiều chàng trai khi được hỏi về yêu cầu ở người vợ tương lai. Trái tim người đàn ông nhiều khi chỉ mong một người vợ hết lòng yêu thương gia đình mình, biết quan tâm chăm sóc và cùng chia sẻ với chồng mình những khó khăn trong cuộc sống.
 
Để khiến ai đó yêu một người xem ra cũng không phải là điều quá khó. Những cô gái hiện đại, bạn thấy mình là tính cách nào trong số những kiểu người trên đây?
 
Bảo Vy
Theo Tom
 PV /

Tập 10 "Ban nhạc Việt": Ban nhạc An Nam khiến Mỹ Linh - Đức Trí phát cuồng

Tập 10 "Ban nhạc Việt": Ban nhạc An Nam khiến Mỹ Linh - Đức Trí phát cuồng