Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Dân mạng ngỡ ngàng khi Hoa hậu Kỳ Duyên khoe bụng bầu ở tháng thứ 5

Khi đàn ông mang bầu

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên với bụng bầu 5 tháng to vượt mặt đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Chiều 26/4, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ đăng 1 bức ảnh với bụng bầu to vượt mặt trên trang facebook cá nhân của mình. Cùng với bức ảnh này, Kỳ Duyên còn hào hứng khoe rằng đây là thai kỳ ở tháng thứ 5. Bên dưới bức ảnh, không ít khán giả đã bày tỏ sự bất ngờ, nhiều người còn ngạc nhiên bình luận rằng chẳng biết Kỳ Duyên có thai từ lúc nào vì từ trước đến nay chưa thấy cô công khai chuyện cưới hỏi.

Dân mạng ngỡ ngàng khi Hoa hậu Kỳ Duyên khoe bụng bầu ở tháng thứ 5 - Ảnh 1.

Kỳ Duyên ôm bụng bầu giả.

Tuy nhiên, các fan của Hoa hậu Kỳ Duyên đừng quá lo lắng, bức ảnh mang thai ở trên chỉ là hình chụp từ chương trình truyền hình Khi đàn ông mang bầu. Cách đây không lâu, Kỳ Duyên đã xác nhận cùng Hứa Vĩ Văn, Trấn Thành, Hari Won, Trường Giang tham gia chương trình. Trong đó, nàng Hoa hậu được chia về cùng đội với mỹ nam không tuổi Hứa Vĩ Văn.

Nói về việc tham gia chương trình, Kỳ Duyên chia sẻ: "Tuy là bầu giả nhưng tất cả cảm giác và giai đoạn trải qua thì giống các bà mẹ mang bầu thật. Duyên chắc chắn đây là 1 trải nghiệm cực kỳ thú vị".

Dân mạng ngỡ ngàng khi Hoa hậu Kỳ Duyên khoe bụng bầu ở tháng thứ 5 - Ảnh 2.

Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn.

"Duyên nhận lời tham gia chương trình vì tò mò không biết giai đoạn mang thai và sinh ra đứa con của mình nó sẽ như thế nào. Nhiều khi Duyên hỏi mẹ thì mẹ trả lời mang thai rất khó chịu và khi sinh thì rất đau nên Duyên cũng chỉ biết như thế. Và khi tham gia chương trình, Duyên sẽ trải qua những cảm giác đó, nó giúp mình cảm thấy trân trọng cũng như học hỏi, trau dồi những kiến thức về mẹ và bé" - Kỳ Duyên nói thêm.

Dân mạng ngỡ ngàng khi Hoa hậu Kỳ Duyên khoe bụng bầu ở tháng thứ 5 - Ảnh 3.
Dân mạng ngỡ ngàng khi Hoa hậu Kỳ Duyên khoe bụng bầu ở tháng thứ 5 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng bộc bạch: "Tại chương trình sẽ xây dựng cho mình 1 hình tượng bà mẹ trẻ hiện đại, hơn thế nữa Duyên mong muốn hình tượng một bà bầu thời trang. Duyên cũng là một người có tính cách khá nghiêm túc, không quá nhây và lầy, sẽ là một hình ảnh chỉn chu và trưởng thành so với độ tuổi của mình".

Từ Khóa

Kỳ Duyên

 

hoa hậu kỳ duyên

 

hoa hậu việt nam 2014

 

hứa vĩ văn

 

Khi đàn ông mang bầu

Tập 12 "Phù Dao": Phù Dao - Dương Mịch tương phùng sau bao ngày xa cách

Tập 12 "Phù Dao": Phù Dao - Dương Mịch tương phùng sau bao ngày xa cách