Dân mạng lại gọi tên: Cô gái từng cãi lại Minh Hằng là thí sinh bị loại khỏi tập 10 The Face?

Tin đồn lan truyền trên mạng xã hội cho rằng trong thử thách quay video clip quảng cáo cùng phông xanh, Thanh Hằng là người giành được chiến thắng. Sau đó, Thanh Hằng thẳng tay loại Như Mỹ.

Trước mỗi tập phát sóng của The Face 2018, thông tin về huấn luyện viên giành chiến thắng và thí sinh bị loại xuất hiện ồ ạt trên mạng xã hội. Lần này - trước khi tập 10 ra mắt cũng y hệt thế.

Dân mạng lại gọi tên: Cô gái từng cãi lại Minh Hằng là thí sinh bị loại khỏi tập 10 The Face?  - Ảnh 1.

Như Mỹ.

Theo nguồn tin được khán giả truyền tay nhau, thí sinh bị loại ở tập 10 là Như Mỹ của đội Minh Hằng. Trong thử thách quay video clip quảng cáo cùng phông xanh, Thanh Hằng là người giành được chiến thắng. Không khoan nhượng cho cô em thân thiết, "Miss Đại Cuộc" - Thanh Hằng đã thẳng tay loại Như Mỹ, đồng thời chừa cho đội Võ Hoàng Yến một con đường sống. Nếu tin đồn này là thật thì sau tập 10, Như Mỹ bị loại và đội Minh Hằng sẽ chỉ còn lại 3 thí sinh: Trương Thanh Long, Linh Chi, Bella.

Dân mạng lại gọi tên: Cô gái từng cãi lại Minh Hằng là thí sinh bị loại khỏi tập 10 The Face?  - Ảnh 2.

Như Mỹ là thí sinh nhỏ tuổi bậc nhất chương trình. Cô nàng hiện đang là sinh viên năm 3 của một trường Đại học trên địa bàn TP.HCM. Trong tập 5, Như Mỹ từng vào phòng loại cùng thí sinh Minh Đức (đội Thanh Hằng). Thời điểm này, Võ Hoàng Yến đã muốn loại Như Mỹ, giữ lại Minh Đức. Võ Hoàng Yến yêu cầu Minh Đức quay trở về gặp Thanh Hằng để đổi người yếu hơn vào phòng loại. Nhưng vì Minh Đức không đồng ý nên Võ Hoàng Yến thẳng tay loại bỏ. Nhờ có điều này nên Như Mỹ mới an toàn ở lại chương trình.

Dân mạng lại gọi tên: Cô gái từng cãi lại Minh Hằng là thí sinh bị loại khỏi tập 10 The Face?  - Ảnh 3.

Dân mạng lại gọi tên: Cô gái từng cãi lại Minh Hằng là thí sinh bị loại khỏi tập 10 The Face?  - Ảnh 4.

Dân mạng lại gọi tên: Cô gái từng cãi lại Minh Hằng là thí sinh bị loại khỏi tập 10 The Face?  - Ảnh 5.

Minh Hằng và Như Mỹ từng cãi nhau trên sóng truyền hình.

Như Mỹ cũng là thí sinh gây xôn xao dư luận khi cãi nhau chem chẻm với chính huấn luyện viên của mình - Minh Hằng. Cho rằng Như Mỹ có thái độ không tốt, Minh Hằng đã lớn tiếng trách mắng. Trong lúc trò chuyện, Minh Hằng có nhắc đến gia đình Như Mỹ. Thế rồi Như Mỹ nổi giận, trách lại Minh Hằng là: "Chị ấy có thể chê bai, chỉ trích tôi nhưng không được xúc phạm đến gia đình tôi".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm