Dàn hậu cung Diên Hi Công Lược càn quét MXH với loạt khoảnh khắc hậu trường siêu nhắng nhít

Dân tình ngày càng trở nên “sốt sình sịch” với từng diễn biến trong bộ phim Diên Hi Công Lược, nhưng phần hậu trường đôi khi còn hấp dẫn và lý thú hơn rất nhiều.

Nhắc đến Diên Hi Công Lược ở thời điểm hiện tại người ta có rất nhiều mỹ từ. Nào là bộ phim cung đấu hấp dẫn nhất, bộ phim có phục trang phục sức tinh xảo nhất, tụ tập dàn mỹ nam mỹ nữ mãn nhãn nhất… Nhưng sẽ là thiếu xót nếu như không đề cập đến việc bộ phim này cũng quy tụ nhiều "vựa muối" nhất.

Theo đó, sau những diễn biến của từng tập phim, dàn hậu cung của Diên Hi Công Lược đều rất chăm chú phản hồi những bình luận của cư dân mạng. Đó là "Rảnh phi" Xa Thi Mạn hồi đáp chuyện "chị sắp bận rồi" khi người xem thắc mắc vai trò của mình trong phim. Đó còn là Cao Quí Phi tự mình đăng lên Weibo hình ảnh chiếc áo được cho là "song sinh" với chiếc áo của Trư Bát Giới trong phim Tây Du Ký.

Dưới đây là những khoảnh khắc hậu trường "siêu nhây" khác đến từ dàn hậu cung đẹp hơn hoa của Diên Hi Công Lược, khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả:

1. Phú Sát Hoàng hậu

Đứng đầu hậu cung đương nhiên là Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam) - người đang được cho là crush quốc dân khiến dân tình si mê không lối thoát. Vị Hoàng hậu đẹp người đẹp nết, tài hoa đức hạnh này của Càn Long (Nhiếp Viễn) cũng khiến dân tình không khỏi trầm trồ mỗi lần xuất hiện.

Tạm dịch: "Nghe nói Phú Sát Hoàng hậu có thanh âm rất dễ nghe. Đấy là vì chưa được nghe qua giọng thật thôi. Tôi sợ, mọi người nghe xong lại không trụ nổi."

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng ngoài sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành và sự dịu dàng thanh khiết, Hoàng hậu còn được yêu mến bởi sở hữu giọng nói đặc biệt du dương như gió thổi bên tai. Chính vì nghe tiếng lành đồn xa, trong một buổi ghi hình, Hoàng hậu của chúng ta đã "thả thính" cư dân mạng với đoạn video trên.

Quả nhiên, ngay sau khi xuất hiện, đoạn video ghi lại giọng nói của Hoàng hậu đã khiến dân tình tự động đổ vì chất giọng ngọt hơn mía lùi, vừa êm tai vừa thánh thót.

2. "Rảnh Phi" 

Diên Hi Công Lược được cho là bộ phim ghi dấu màn trở lại của Nữ hoàng phim cung đấu Xa Thi Mạn. Không thể phủ nhận, nhờ có tên tuổi của vị "Rảnh phi" này mà bộ phim thu hút một lượng người theo dõi đáng kể. Không phụ lòng mong ngóng của người hâm mộ, Xa Thị Mạn cũng đã có những giây phút hậu trường lầy lội quên lối về như sau:

Dàn hậu cung “nhiều muối” của Diên Hi Công Lược càn quét MXH với loạt khoảnh khắc hậu trường “siêu nhây”

Được biết khi đóng Diên Hi Công Lược, Xa Thi Mạn là diễn viên duy nhất sử dụng lồng tiếng bởi cô nói tiếng Quảng Đông trong khi đoàn làm phim sử dụng tiếng phổ thông. Nhưng không vì vậy mà "Rảnh phi" của chúng ta tỏ ra căng thẳng, thậm chí nàng còn rất biết cách đùa bỡn với ekip và không ngừng "thả thính" với dân tình.

3. Cao Quý Phi 

Nhân vật cuối cùng được cho là "vựa muối quốc dân" không ai khác ngoài Cao Quý Phi (Đàm Trác). Ngay từ những tập đầu tiên, Cao Quý Phi đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân tình bởi nhân vật phản diện này có tính khí nóng nảy, kênh kiệu cùng giọng nói lanh lảnh của người hát ca kịch.

Dàn hậu cung Diên Hi Công Lược càn quét MXH với loạt khoảnh khắc hậu trường siêu nhắng nhít - Ảnh 3.

Đàm Trác đăng trên weibo: "Cho dù 'đụng hàng' nhưng tôi vẫn tự tin rằng mình có chỉ số nhan sắc cao hơn."

Một trong những pha "bỏ muối" của Cao Quý Phí trên MXH kể từ khi phim lên sóng không phải là ít. Từ tự tay đăng lên Weibo hình ảnh chiếc áo ngọt trai giống với chiếc áo của Trư Bát Giới (Tây Du Ký), sau đó lại tiếp tục đăng hình ảnh những quả táo đỏ được bọc trong áo lưới xốp màu trắng – ngầm so sánh với hình ảnh của chính mình trong phim.

Nhưng động thái mới đây nhất của Cao Quý Phi mới khiến người ta phì cười. Ấy là khi nàng tự tay đăng lên Weibo đoạn clip ghi lại cảnh hai cha con họ Cao nói chuyện với nhau và đã được qua một lớp fillter lạ lẫm:

Dân tình chỉ còn biết cười bò trước đoạn video "lầy lội" của Cao Quý Phi Đàm Trác.

Sau khi xuất hiện đoạn video này trên MXH, cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả. Nhiều người thừa nhận rằng không thích Cao Quý Phi trong phim cho lắm nhưng họ lại thấy Đàm Trác quá đỗi đáng yêu. Thậm chí, một số người còn mạnh dạn bỏ phiếu cho Cao Quý Phi là một trong những phi tần "nhiều muối" nhất của Càn Long trong Diên Hi Công Lược, sẽ thật tiếc và thật buồn khi nàng phải hết vai quá sớm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm