Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng thu âm hit của Phương Thanh 20 năm trước, tới giờ chưa dám phát hành

Trong tập 6 "Tuyệt đỉnh song ca", Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh từng thu âm ca khúc "Một thời đã xa" cách đây 20 năm nhưng vì có người mua độc quyền nên anh không phát hành nữa.

Tập 6 Tuyệt đỉnh song ca Vòng đối kháng là những phần thể hiện của các chiến binh đội Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ. Ở vòng này, các thí sinh sẽ được các HLV ghép cặp, không chỉ là cặp 2 hay tam ca mà có thể là tứ ca để tranh tài với nhau. Kết thúc vòng đối kháng, các HLV sẽ chọn ra 10 thí sinh đồng thời cứu 2 chiến binh của đội khác.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng thu âm hit của Phương Thanh 20 năm trước, tới giờ chưa dám phát hành - Ảnh 1.

Bộ đôi HLV Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ.

Tùng Anh – Ngọc Hiếu đã hoàn thành rất tốt phần thi của mình trong ca khúc Tình xa khuất – Một thời đã xa, đây là 2 bản hit gắn liền tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh. Nhạc sĩ Minh Vy đánh giá cao màn thể hiện của Tùng Anh và góp ý giọng ca Cao Bằng cần phải bớt giọng giả thanh một chút thì sẽ tình hơn nữa. HLV Quang Lê cũng đồng quan điểm với nhạc sĩ Minh Vy với màn trình diễn của 2 học trò HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng thu âm hit của Phương Thanh 20 năm trước, tới giờ chưa dám phát hành - Ảnh 2.

Tùng Anh - Ngọc Hiếu.

Qua màn trình diễn của học trò cưng, Mr. Đàm bất ngờ tiết lộ thông tin thú vị về ca khúc Một thời đã xa: "Khi mới bước chân vào con đường ca hát, trong một lần vô tình nghe ca khúc này và nhạc sĩ Nguyễn Nam, là sư phụ của Hưng mới giới thiệu cho người mời Hưng tới thu, Hưng đã thu bài đó vào khoảng năm 96 - 97. Mấy ngày sau thì nghe tin bài đó được mua độc quyền, cho tới bây giờ bản thu đó vẫn nằm ở phòng thu nọ. Phiên bản Một thời đã xa của Đàm Vĩnh Hưng cách đây 20 năm, hát còn ngây ngô, phiêu linh lắm".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng thu âm hit của Phương Thanh 20 năm trước, tới giờ chưa dám phát hành - Ảnh 3.

Mr. Đàm tiết lộ anh từng thu âm ca khúc "Một thời đã xa" 20 năm trước mà tới giờ vẫn chưa phát hành được.

Giọng ca Xin lỗi tình yêu còn chia sẻ lý do chọn ca khúc này cho học trò là bởi Minh Tuyết từng thể hiện có hiệu ứng đám đông rất lớn. Và ở sân khấu này, Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện live ca khúc Một thời đã xa – ca khúc gắn liền tên tuổi của Phương Thanh. Màn thể hiện đầy sự đẳng cấp của Đàm Vĩnh Hưng còn có sự tham gia của HLV Minh Tuyết trong vai trò hát bè nhận được sự cổ vũ lớn của khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng thu âm hit của Phương Thanh 20 năm trước, tới giờ chưa dám phát hành - Ảnh 4.

Nhân dịp nhắc lại kỷ niệm này, Mr. Đàm đã cùng với HLV Minh Tuyết thể hiện lại chính ca khúc đó ngay trên sân khấu "Tuyệt đỉnh song ca".

Tập 6 "Tuyệt đỉnh song ca": Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng thu âm ca khúc "Một thời đã xa" của Phương Thanh nhưng không dám phát hành

Liên khúc Nửa vầng trăng – Vầng trăng đêm trôi được HLV Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng giao cho các thí sinh Thanh Hằng – Bảo Ngọc – Thùy Dương. Quang Lê dành tặng lời khen Đàm Vĩnh Hưng đầu tư trang phục chỉn chu cho các học trò. Anh tiết lộ bản thân mê màu tím và được Đàm Vĩnh Hưng hứa tặng cho một chiếc, đặc biệt gắn hột xoàn to bằng… "hạt mít".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng thu âm hit của Phương Thanh 20 năm trước, tới giờ chưa dám phát hành - Ảnh 6.

Thanh Hằng – Bảo Ngọc – Thùy Dương.

Mạnh Cường – Thanh Hoa – Thanh Quý cùng mang đến liên khúc Quê hương – Việt Nam quê hương tôi với sự hòa quyện tuyệt vời và tràn đầy cảm xúc. Quang Lê – Minh Tuyết nhận xét tỉ mỉ từng thí sinh, Thanh Hoa giọng đẹp, lên giả thanh vững chắc, Mạnh Cường nội lực, Thanh Quý thì hơi rụt rè.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng thu âm hit của Phương Thanh 20 năm trước, tới giờ chưa dám phát hành - Ảnh 7.

Mạnh Cường – Thanh Hoa – Thanh Quý.

Mười năm tình cũ – Thuở ấy có em là bản mashup được HLV Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng giao cho các chiến binh Chánh Tính – Thành Long – Tuấn Nghĩa – Duy Thắng. Cả 4 thí sinh được HLV của mình đầu tư trang phục như những quý ông lịch lãm nam tính. Minh Tuyết cảm nhận 4 giọng ca bè chắc, không có xê dịch gì dù mỗi bạn có màu sắc riêng. Cô đặc biệt ấn tượng giọng ca của Duy Thắng, ấm áp, dễ nghe, nhất là chất giọng giống với nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng thu âm hit của Phương Thanh 20 năm trước, tới giờ chưa dám phát hành - Ảnh 8.

Chánh Tính – Thành Long – Tuấn Nghĩa – Duy Thắng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng thu âm hit của Phương Thanh 20 năm trước, tới giờ chưa dám phát hành - Ảnh 9.

Hồ Thiên – Diễm My – Hà Ny – Lê Khánh cùng thể hiện khả năng của mình trong ca khúc "Em về - Chuyện thường tình thế thôi".

Sau những giờ phút sống trong không gian âm nhạc thì các HLV phải đối mặt với những quyết định đau khổ, đó chính là loại thí sinh của mình. HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đã chọn các giọng ca đi tiếp là Tuấn Nguyễn, Tùng Anh, Bảo Ngọc, Ngọc Hiếu, Thanh Quý, Linh Hoa, Diễm My, Thùy Dương, Hồ Thiên, Thành Long. Những giọng ca còn lại vẫn còn cơ hội bước tiếp nếu được các đội khác chọn về.

Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca là những màn đối kháng hấp dẫn đến từ các học trò của HLV Minh Tuyết – Quang Lê và sẽ được phát sóng vào 21g00 thứ Ba ngày 21/8/2018 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm