Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón Dương Triệu Vũ vào lúc nửa đêm

Dù là lúc nửa đêm, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đích thân ra sân bay để đón người bạn thân thiết Dương Triệu Vũ cùng các đàn chị Hương Lan - Ý Lan.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón Dương Triệu Vũ vào lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Dương Triệu Vũ, Hương Lan và Ý Lan vừa mới đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để trình diễn trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng tại Sài Gòn vào 5/8.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón Dương Triệu Vũ vào lúc nửa đêm - Ảnh 2.

Dù là lúc nửa đêm, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ra sân bay để đón Dương Triệu Vũ, Hương Lan, Ý Lan.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón Dương Triệu Vũ vào lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng vốn có mối quan hệ thân thiết vượt trên cả tình bạn. Cặp đôi vừa tổ chức kỷ niệm 14 năm 9 tháng quen biết nhau với cách dàn dựng, trang trí hệt như một lễ cưới.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón Dương Triệu Vũ vào lúc nửa đêm - Ảnh 4.

Về phần Hương Lan, chị cho biết đã phải sắp xếp lịch diễn từ nhiều tháng trước để có thể về nước lần này. Chị ăn vận đơn giản, nở nụ cười tươi rói khi hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại quê nhà.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón Dương Triệu Vũ vào lúc nửa đêm - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Hương Lan vốn có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Đàm Vĩnh Hưng bật mí rằng Hương Lan không đưa ra bất cứ yêu cầu đặc biệt gì với anh, mà chỉ gửi lời nhắn nhủ dễ thương: "Nhớ cho Hai mặc áo đẹp, mà phải màu đen nhé".

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón Dương Triệu Vũ vào lúc nửa đêm - Ảnh 6.

Nói về tình cảm và "mối duyên" với Hương Lan, Mr. Đàm cho biết ngay ngày đầu tiên khi nghệ sĩ Hoài Linh đưa đến gặp ca sĩ Hương Lan, anh đã giành được thiện cảm của đàn chị. Sự quý mến, yêu thương ấy cứ lớn dần theo năm tháng và ngày càng bền chặt.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón Dương Triệu Vũ vào lúc nửa đêm - Ảnh 7.

Mỗi lần về Việt Nam, danh ca hải ngoại liền nhắn tin cho Đàm Vĩnh Hưng rất trìu mến: "Hai về đến nơi rồi, em đang ở đâu?". Trong xe hơi và Ipod của nam ca sĩ lúc nào cũng có CD của Hương Lan, Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón Dương Triệu Vũ vào lúc nửa đêm - Ảnh 8.

Theo cảm nhận của Mr. Đàm, nghệ sĩ Hương Lan là người: "Rất dễ mà cũng rất khó, rất vui nhưng cũng rất nghiêm khắc". Tuy vậy, chị luôn dành tình cảm đặc biệt cho Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh. Chính vì mối quan hệ thân thiết, nghệ sĩ còn tự xưng mình là "bé" với hai đàn em.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón Dương Triệu Vũ vào lúc nửa đêm - Ảnh 9.

Đàm Vĩnh Hưng và Ý Lan.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón Dương Triệu Vũ vào lúc nửa đêm - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm