Đàm Vĩnh Hưng mỉa mai Quang Lê chỉ ngồi ăn chứ không biết làm

Trong tập 4 "Tuyệt đỉnh song ca", Đàm Vĩnh Hưng đã trêu Quang Lê rằng chỉ biết ngồi không "hưởng" để cho một mình Minh Tuyết thuyết phục thí sinh chứ không biết làm gì.

Tập 4 cũng là tập cuối cùng của vòng lộ diện Tuyệt đỉnh song ca mùa 3, khép lại những màn tranh giành thí sinh gay cấn, hấp dẫn cùng sự xuất hiện của những ứng viên sáng giá.

Mở đầu chương trình, Thùy Liên (Yên Bái) – Thùy Dương (Hà Nội) với liên khúc Xin hãy thứ tha – Hãy thứ tha cho em nhận được 2 sự lựa chọn của HLV Quang LêMinh Tuyết, Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng mỉa mai Quang Lê chỉ ngồi ăn chứ không biết làm - Ảnh 1.

Tập 4 "Tuyệt đỉnh song ca": Thùy Liên – Thùy Dương mang đến liên khúc "Xin hãy thứ tha – Hãy thứ tha cho em"

Hai giọng ca nội lực khiến cho Minh Tuyết bấn loạn và kiên trì thuyết phục. Mr. Đàm phải công nhận điều này đồng thời không quên "đá xoáy" đồng nghiệp Quang Lê: "Chị Minh Tuyết rất có tâm nên chị làm luôn cái việc của những người không biết làm gì hết trơn, ngồi ăn không à mà ngồi chung với chị". Quang Lê thành thật đáp trả: "Đơn giản là chuyện ăn có anh lo" làm khán giả trường quay cười ồ. Dù vậy, Minh Tuyết vẫn gỡ gạc cho Quang Lê: "Lê không làm gì nhiều nhưng Lê có thể giúp các em có được các tiết mục trong video vì cũng là chủ của một trung tâm băng nhạc".

Đàm Vĩnh Hưng mỉa mai Quang Lê chỉ ngồi ăn chứ không biết làm - Ảnh 3.

Quang Lê bị Mr. Đàm đá xéo là chỉ "ngồi ăn" mà không làm gì.

Và cuối cùng, Thùy Dương tiết lộ, cô là học trò cũ cách đây 4 năm của Mr. Đàm. Vì có lẽ cô đã cắt tóc nên ông hoàng nhạc Việt không nhận ra. Với sự trở lại lần này, cô vẫn chọn về với đội của Mr. Đàm.

Tập 4 "Tuyệt đỉnh song ca": Đàm Vĩnh Hưng đá xoáy Quang Lê chỉ biết ăn mà không biết làm

Đàm Vĩnh Hưng mỉa mai Quang Lê chỉ ngồi ăn chứ không biết làm - Ảnh 5.

Ngoài 2 cô gái cá tính Thùy Dương – Thùy Linh, HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ còn có thêm 3 cặp chiến binh đầy màu sắc. Thiên Phú – Diễm Mi mang đến liên khúc "Nỗi đau muộn màng – Một cõi tình phai".

Đàm Vĩnh Hưng mỉa mai Quang Lê chỉ ngồi ăn chứ không biết làm - Ảnh 6.

Thành Long – Chánh Tín thể hiện ca khúc "Ngẫu hứng sông Hồng".

Đàm Vĩnh Hưng mỉa mai Quang Lê chỉ ngồi ăn chứ không biết làm - Ảnh 7.

Thanh Hằng – Bảo Ngọc khuấy động sân khấu với ca khúc "Get high".

Tập 4 "Tuyệt đỉnh song ca": Thanh Hằng – Bảo Ngọc được HLV Dương Triệu Vũ gợi ý bỏ Bolero sang hát Ballad

Đàm Vĩnh Hưng mỉa mai Quang Lê chỉ ngồi ăn chứ không biết làm - Ảnh 9.

Văn Cư (Đà Nẵng) – Bích Thủy (Đồng Tháp) thuyết phục HLV Minh Vy – Cẩm Ly và Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng khi thể hiện ngọt ngào, sâu lắng ca khúc Lá trầu xanh – Hương tóc mạ non. Cũng gạt cần chọn nhưng nhạc sĩ Minh Vy khiến đối thủ được lợi hơn trong cuộc chiến giành 2 giọng ca này khi thành thật chia sẻ: "Về đội anh em sẽ phải đấu rất dữ với các bạn kia để đi tiếp. Nhưng em về đội bạn Đàm thì em làm vua và hoàng hậu của dòng nhạc này". Với sự chân thành, cặp đôi Minh Vy – Cẩm Ly đã chiến thắng khi Văn Cư – Bích Thủy đồng ý về đội nhà.

Đàm Vĩnh Hưng mỉa mai Quang Lê chỉ ngồi ăn chứ không biết làm - Ảnh 10.

Ngoài ra, vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy còn kết nạp 2 giọng ca Anh Duy – Đức Duy, cặp đôi thể hiện khá tròn trịa bản mashup "Trái tim bên lề - Trả nợ tình xa".

Đàm Vĩnh Hưng mỉa mai Quang Lê chỉ ngồi ăn chứ không biết làm - Ảnh 11.

Trong tập 4, HLV Quang Lê – Minh Tuyết hoàn thiện đội hình với 2 cặp chiến binh Phan Thương – Xuân Tín thể hiện ca khúc "Vết thương cuối cùng".

Đàm Vĩnh Hưng mỉa mai Quang Lê chỉ ngồi ăn chứ không biết làm - Ảnh 12.

Minh Tân – Ý Nhí đem đến một ca khúc tiếng Anh "Radioactive".

Sau 4 tập vòng lộ diện, các HLV đã hoàn chỉnh được đội hình của mình. Đội Cẩm Ly – Minh Vy có quân số đông nhất với 11 cặp thí sinh, theo sau là đội Minh Tuyết – Quang Lê với 9 cặp chiến binh và đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ với 9 cặp thí sinh và 1 giọng ca đơn. Tập 5 Tuyệt đỉnh song ca mở đầu vòng đối kháng sẽ phát sóng vào 21g00 ngày 7/8 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm