Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Đàm Vĩnh Hưng: Không ân hận vì cuộc tình lỗi lầm với Dương Triệu Vũ

"Mối quan hệ này trở nên một cuộc tình không thể gọi tên. Nó cũng khó để cho cả hai dễ dàng khi tìm cảm giác với một người khác" - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng vừa có bức "tâm thư" gửi khán giả xoay quanh việc ra mắt sản phẩm âm nhạc "14 năm 9 tháng" cùng với Dương Triệu Vũ. Đây được xem như món quà kỷ niệm khoảng thời gian mà Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đã ở bên nhau. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng:

Teaser "14 năm 9 tháng" của Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng

"20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã có 15 năm đương đầu với thị phi. Trải qua những quãng đường đầy sóng gió, điều hạnh phúc của Hưng là có sự ủng hộ thương mến của các fan, sự chia sẻ của bạn bè đồng nghiệp, sự quan tâm của giới truyền thông… Hơn và đặc biệt là sự đồng cảm, đồng hành, đồng quan điểm và đồng tình trong mọi quyết định của Hưng từ người bạn tri kỷ Dương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng: Không ân hận vì cuộc tình lỗi lầm với Dương Triệu Vũ - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng

Sau buổi tiệc tri kỉ 15/5, nhiều người thắc mắc thực chất mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là gì? Điều đó có quan trọng không? Sự đồng hành của Hưng và Vũ đến nay là được 14 năm 9 tháng, đã chia sẻ với nhau quá nhiều khoảnh khắc, đong đầy kỷ niệm ở cả âm nhạc và cả cuộc sống. Đây là sự may mắn của cả hai.

Đàm Vĩnh Hưng: Không ân hận vì cuộc tình lỗi lầm với Dương Triệu Vũ - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Bởi lẽ, trong biển người mênh mông để tìm được một người có thể cùng ta đi qua những buồn vui, hiểu mình như bản thân khó như đãi cát tìm vàng, nhất là trong môi trường showbiz vốn dĩ hay bị xem là mảnh đất của của đố kỵ và thị phi.

Đàm Vĩnh Hưng: Không ân hận vì cuộc tình lỗi lầm với Dương Triệu Vũ - Ảnh 4.

Trong 14 năm 9 tháng qua, Hưng và Vũ không chỉ có niềm vui, tiếng cười mà còn có những lần hờn giận đến mức không muốn nhìn mặt nhau thậm chí cả hai đang đứng sát nhau trong những Ngày mưa - là thứ mà chúng tôi rất thích. Vì đã nhiều lần tức giận bởi vì Có lời nào ta lỡ quên!

Đàm Vĩnh Hưng: Không ân hận vì cuộc tình lỗi lầm với Dương Triệu Vũ - Ảnh 5.

Tất cả những vui buồn sóng gió mà chúng tôi đã đi qua khiến chúng tôi phải quên đi cái tôi rất lớn trong mỗi đứa để biết tự nói Cám ơn một niềm đau để có thể còn giữ được nhau trong một thứ tình cảm hơn cả ruột thịt của nhau. Điều đó đã khiến mối quan hệ này trở nên một cuộc tình không thể gọi tên. Nó cũng khó để cho cả hai dễ dàng khi tìm Cảm giác với một người khác.

Đàm Vĩnh Hưng: Không ân hận vì cuộc tình lỗi lầm với Dương Triệu Vũ - Ảnh 6.

Nếu để gọi quan hệ giữa Hưng và Vũ là một Cuộc tình lỗi lầm thì chúng tôi cũng sẽ Mãi mãi không ân hận. Có nhiều tên gọi cho một mối quan hệ đẹp giữa hai người theo quan điểm của mỗi cá nhân: tình bạn, tình yêu… Với Hưng và Vũ là chính tình tri kỷ. Vì thế, cho dù giữa chúng tôi từng có nhiều hiểu lầm mâu thuẫn và thất vọng về nhau đến mức nghĩ rằng… có thể xếp thứ tình cảm này vào một góc ký ức gọi là Chỉ còn mùa quên.

Tuy nhiên, sau tất cả, sự gắn kết giữa Hưng và Vũ vẫn không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, cho dù có kết thúc thì đó là 1 sự Kết thúc để bắt đầu một chặng đường mới.

Đàm Vĩnh Hưng: Không ân hận vì cuộc tình lỗi lầm với Dương Triệu Vũ - Ảnh 7.

Chúng tôi là những người nghệ sỹ, để ghi lại những kỷ niệm và chia sẻ cùng mọi người thì không gì ý nghĩa và trọn vẹn hơn bằng một dự án âm nhạc. Với chúng tôi "14 năm 9 tháng" như một quyển nhật ký được ghi bằng những giai điệu giàu cảm xúc và những ca từ đẹp và không thể thật hơn.

Đàm Vĩnh Hưng: Không ân hận vì cuộc tình lỗi lầm với Dương Triệu Vũ - Ảnh 8.

Không ai biết trước được tương lai, Hưng và Vũ luôn nuôi dưỡng niềm tin là sự đồng hành, sát cánh cùng nhau trong âm nhạc và cuộc sống sẽ gắn kết chúng tôi thêm nhiều cái mốc "14 năm 9 tháng" nữa".

Từ Khóa

đàm vĩnh hưng

 

mr.đàm

 

Dương Triệu Vũ

 

âm nhạc

Bài tập với tạ ấm - Dạng chân, cúi người, nâng tạ kiểu sumo

Bài tập với tạ ấm - Dạng chân, cúi người, nâng tạ kiểu sumo