Đám cưới hoàng gia của "cô nàng ngổ ngáo"

03-03-2012 21:39:07

Đám cưới của Jeon Ji Hyun được đánh giá sẽ là một đám cưới cấp hoàng gia.

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun (31 tuổi) sẽ kết hôn cùng người bạn trai bằng tuổi tại khách sạn Shilla, Seoul vào ngày 2/6 năm nay. Ngay sau khi thông tin này được công bố trên bảng tin của trang web chính thức của công ty quản lý Jeon Ji Hyun vào đêm ngày 1/3 vừa qua, nhiều người đã nhận định đây sẽ là một đám cưới ở cấp độ hoàng gia.

Dưới đây là những lý do chính của nhận định trên:
 
Chú rể là một thiếu gia giàu có trong một gia đình nổi tiếng về lĩnh vực thiết kế thời trang. Hiện anh đang làm việc trong ngành tín dụng ngân hàng
 
Gia đình chú rể là những người nổi tiếng trong ngành thiết kế thời trang. Bà ngoại của chú rể là nhà thiết kế hanbok Lee Young Hee nổi tiếng của Hàn Quốc, là nhân vật chính phụ trách việc thiết kế áo hanbok dành cho các nguyên thủ quốc gia của 21 nước tham dự Hội nghị APEC tại Busan năm 2005. Bà cũng là người đã thiết kế bộ hanbok truyền thống mặc trong ngày cưới của Jang Dong Gun và Go So Young (Tại Hàn Quốc bên cạnh lễ cưới hiện đại luôn có thêm một nghi lễ đám cưới truyền thống trong đó cô dâu chú rể mặc hanbok). Hiện tại, bà vừa hoạt động trong lĩnh vực thời trang hanbok vừa là giáo sư giảng dạy tại nhiều trường đại học có khoa thiết kế y phục. Đám cưới của cháu trai một người nổi tiếng như bà Lee Young Hee chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người trong giới thời trang.
 
Jeon Ji Hyun nổi tiếng ở cả châu Á và Hollywood
 
Sự nổi tiếng của cô dâu chắc không phải nói nhiều. Trong hơn 10 năm hoạt động trong ngành giải trí, cái tên Jeon Ji Hyun đã quá quen thuộc cả trong lĩnh vực điện ảnh và người mẫu thời trang. Bắt đầu nổi tiếng từ bộ phim Cô nàng ngổ ngáo, Jeon Ji Hyun đã tạo được chỗ đứng ở cả thị trường châu Á lẫn Hollywood. Cô tham gia đóng nhiều tuýp nhân vật trong Valentine trắng, Ngọn gió yêu thương, Máu: Ma cà rồng cuối cùng, Hoa tuyết và người hâm mộ bí mật, Những tên trộm, Berlin...

Cô còn nổi tiếng trong lĩnh vực quảng cáo, người mẫu
 
Những thương hiệu nổi tiếng về áo cưới, đồng hồ, trang sức… đều có lời mời tới đám cưới được mong đợi này. Tuy nhiên, tới thời điểm này, Jeon Ji Hyun đã từ chối những lời mời đó và muốn tự mình chuẩn bị. Trước đó những đám cưới của các cặp sao như Jang Dong Gun - Go So Young, Seol Kyung Gyu – Song Yoon Ah, Kwon Sang Woo – Son Tae Young… đều nhận sự tài trợ này. Nhưng trong đám cưới của Jeon Ji Hyun khi mà gia đình cả hai bên đều là bậc thượng lưu, không có lý do gì họ khiến nảy sinh những lời đáng tiếc và chắc chắn sẽ chọn lựa những đồ cao quý và áo cưới phù hợp với sở thích.

Vợ chồng Jang Dong Gun cũng tổ chức đám cưới tại khách sạn Shilla

Địa điểm tổ chức đám cưới là khách sạn Shilla. Nơi đây đã từng tổ chức cho nhiều đám cưới của các sao đình đám xứ Hàn. Đây cũng là nơi có dịch vụ cao cấp và việc bảo vệ an ninh tốt nên đó là sự lựa chọn hoàn hảo. Đám cưới sẽ được tổ chức phi công khai, chỉ những người có thiệp mời mới được phép vào.
 
Vừa qua, Jeon Ji Hyun đã tới dự lễ thôi nôi con của Lee Young Ae - Chắc hẳn trong đám cưới của cô, người bạn thân này sẽ có mặt
 
Đương nhiên, những vị khách tới chúc mừng cho đám cưới của Jeon Ji Hyun sẽ là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí, nghệ thuật, thời trang. Mọi người đang mong chờ vào một đám cưới thế kỷ giống như đã từng chờ mong đối với ngày cưới của Jang Dong Gun – Go So Young cách đây 2 năm.
 Theo 24h /
Từ Khóa

Jeon Ji Hyun

 

cô nàng ngổ ngáo

Đêm trao giải Weibo: Dương Mịch được Đặng Siêu khen có thai vẫn bất chấp diễn cảnh nguy hiểm

Đêm trao giải Weibo: Dương Mịch được Đặng Siêu khen có thai vẫn bất chấp diễn cảnh nguy hiểm