Đám cưới Hiếu Hiền tràn ngập những nụ hôn

05-12-2010 22:21:52

Lễ cưới của Hiếu Hiền – Thùy Liên vừa diễn ra trưa nay, 5/12, chú rể không ngần ngại dành tặng nhiều nụ hôn cho cô dâu và thậm chí là cho cả... Mỹ Tâm.

Khác với nhiều nghệ sĩ khác khi họ rộn ràng liên tục tung ra những thông tin về ngày cưới thì Hiếu Hiền khá khiêm tốn, vì anh quan niệm rằng mình không phải là ngôi sao. Và phải đến khi cận kề ngày cưới, khi bộ ảnh cưới của anh lộ diện, khán giả mới biết chàng Hiều sắp... lấy vợ.

Hiếu Hiền xì tin cùng cô dâu trong ngày cưới

Trong giới nghệ sĩ tổ chức đám cưới từ trước tới giờ, có lẽ tiệc cưới của Hiếu Hiền được xem là một trong những đám cưới “bình dân” nhất cũng giống như chính con người của anh vậy. Khỏi phải nói niềm vui và hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ khi anh liên tục cười đùa tạo dáng xì teen và nhảy cẫng lên mỗi khi nhìn thấy đồng nghiệp, bạn bè và người thân đến chúc mừng trong ngày trong đại này.

Trong ánh đèn lung linh cùng tiếng nhạc du dương, cả hai tay trong tay cùng sánh bước lên sân khấu trong niềm hạnh phúc tột cùng. Sau những nghi thức cắt bánh, rót rượu champane, dâng rượu cho đại diện hai bên gia đình thì chú rể còn được các sư thầy đến làm lễ chúc phúc ngay tại sân khấu.
 
Cùng chiêm ngưỡng lại những phút giây hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất của cặp đôi này:

 Theo BĐVN /

MV "Lồng đèn đom đóm: Tino - học trò Tăng Nhật Tuệ thể hiện

MV "Lồng đèn đom đóm: Tino - học trò Tăng Nhật Tuệ thể hiện