Đám cưới đến gần, Song Hye Kyo và Song Joong Ki tranh thủ hẹn hò lãng mạn?

Bận rộn là thế nhưng dường như cặp đôi Song – Song vẫn dành cho nhau những phút giây ngọt ngào trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Mới đây, Song Hye Kyo có đăng tải trên Instagram hình ảnh đen trắng chụp cảnh cô ngồi thưởng thức cà phê ngắm cảnh buổi sáng. Kèm theo tấm hình là dòng chú thích: “Chào buổi sáng”.

Đám cưới đến gần, Song Hye Kyo và Song Joong Ki tranh thủ hẹn hò lãng mạn?  - Ảnh 1.

Song Hye Kyo khoe ảnh thư giãn ngồi thưởng thức cà phê, ngắm cảnh buổi sáng trên trang cá nhân.

Mặc dù ảnh chụp từ phía sau nhưng có thể thấy nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” rất thoải mái khi có được những phút giây thư giãn yên bình trong thời gian bận rộn chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

Nhiều người cho rằng người chụp hình cho Song Hye Kyo không ai khác chính là chồng sắp cưới Song Joong Ki. Một cư dân mạng cho biết tấm ảnh trên của Hye Kyo chụp tại khách sạn Grand Hyatt Seoul. Họ đã bắt gặp Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng nhau đi ăn sáng ở đây.

Đám cưới đến gần, Song Hye Kyo và Song Joong Ki tranh thủ hẹn hò lãng mạn?  - Ảnh 2.

Một cư dân mạng cho biết tấm ảnh trên của Song Hye Kyo được chụp tại khách sạn Grand Hyatt Seoul, nơi họ bắt gặp cô và chồng sắp cưới Song Joong Ki đi ăn sáng cùng nhau.

Có thể thấy trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn tranh thủ thời gian hẹn hò. Trước đó, họ cùng nhau tới Mỹ để chụp ảnh cưới kết hợp đi du lịch. Hai người cũng vừa trở về từ chuyến đi sang Pháp.

Đám cưới đến gần, Song Hye Kyo và Song Joong Ki tranh thủ hẹn hò lãng mạn?  - Ảnh 3.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki vừa có chuyến đi sang Pháp cách đây không lâu.

Theo đúng kế hoạch đã thông báo, hôn lễ thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ được tổ chức tại khách sạn Shilla vào ngày 31/10 tới.

(Nguồn: Instagram)

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày