Đại lý Orient xuất sắc vinh danh đồng hồ Hải Triều

Vừa qua, Công ty Tân Hải Minh – Nhà phân phối chính thức đồng hồ Orient tại Việt Nam đã tổ chức hội nghị khách hàng để vinh doanh những đại lý xuất sắc năm 2016 & 2017. Hội nghị có sự tham gia của hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ đồng hồ Orient tại Việt Nam.

Đồng Hồ Hải Triều nhận giải đại lý đồng hồ Orient xuất sắc năm 2016 - 2017

Đại lý Orient xuất sắc vinh danh đồng hồ Hải Triều - Ảnh 1.

Cúp vinh danh Đồng Hồ Hải Triều nhận giải thưởng Đại lý Orient xuất sắc năm 2016 & 2017

Kết quả của Chương trình vinh danh “Đại lý Orient xuất sắc năm 2016 & 2017” dựa trên những đánh giá về mặt doanh số, chất lượng dịch vụ, mức độ hài lòng của khách hàng và điều kiện cơ sở vật chất của đại lý. Góp mặt trong chương trình năm nay bao gồm tất cả các đại lý Orient đến từ mọi miền đất nước.

Đại lý Orient xuất sắc vinh danh đồng hồ Hải Triều - Ảnh 2.

Trụ sở Công ty SEIKO EPSON chủ sở hữu thương hiệu đồng hồ Orient

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Orient

Orient Watch là một Công ty con của Công ty SEIKO EPSON (Thuộc tập đoàn Seiko Holdings). Xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, bản thân từ Orient trong tiếng Anh cũng có nghĩa là Phương Đông. Trong những năm 70, khi các công ty đồng hồ Nhật Bản khác phải đối mặt với khó khăn về đồng hồ đeo tay và nhiều thương hiệu đã tìm cách cho ra đời những chiếc đồng hồ thạch anh giá rẻ, Citizen và Seiko cũng đi theo con đường này. Nhưng Orient lại ngược lại, họ vẫn gắn bó và tạo ra những mẫu đồng hồ cơ khí tinh tế hơn.

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Orient đã có mặt hơn 100 quốc gia trong đó có Việt Nam. Đồng hồ Orient chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2005 thông qua nhà phân phối Hamex Co.,Ltd (còn hiện nay công ty phân phối là TAHMIN Co.,Ltd) . Đồng hồ Orient đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được ưu chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Và đang trở thành đối thủ nặng ký nhất cho những thương hiệu đồng hồ nào muốn xâm nhập vào thị trường Việt nam

Thương hiệu Orient xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2005, đến nay đã có hàng trăm đại lý đồng hồ Orient chính hãng trải dài trên đất nước hình chữ S. Nhưng năm 2017, Công ty đồng hồ Orient Co.,Ltd mới tổ chức Chương trình vinh danh các “Đại Lý Orient Xuất Sắc” tại Việt Nam.

Theo nhiều người nghĩ đây là sự muộn màng đến từ thương hiệu đồng hồ Orient so với các thương hiệu đồng hồ khác tại Việt Nam, nhưng có lẻ là thời điểm đúng đắn nhất để Orient Co.,Ltd tổ chức một chương trình vinh danh nhằm tạo động lực và sự cạnh tranh giữa các đại lý chính thức của mình. Bởi vì, theo những dữ liệu thống kê các năm gần đây, thương hiệu Orient đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khách hàng Việt và luôn nằm trong Top 3 thương hiệu đồng hồ có doanh số cao nhất thị trường Việt Nam.

Đại lý Orient xuất sắc vinh danh đồng hồ Hải Triều - Ảnh 3.

Bằng khen có chữ ký đại diện của TAHMIN CO.,LTD và công ty SEIKO EPSON

Và đại lý vinh dự nhận được giải thưởng “Đại Lý Orient Xuất Sắc” lần thứ nhất này chính là Đồng Hồ Hải Triều – Thương hiệu bán lẻ đồng hồ lâu năm, uy tín được tin dùng tại Việt Nam. Đây không phải lần đầu tiên Đồng Hồ Hải Triều vinh dự nhận được giải thưởng danh giá từ các hãng đồng hồ mà họ phân phối. Trước đó, Hải Triều nhiều năm liền đạt những giải thưởng tương tự đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Casio, Tissot, ...

Giải thưởng dành cho Đại lý Orient xuất sắc năm 2016 & 2017 được trao tặng bởi ông Katagiri Masaru – Giám đốc khu vực châu Á của công ty SEIKO EPSON (Công ty sở hữu thương hiệu Orient) và ông Bùi Tuấn Minh – Giám đốc TAHMIN CO.,LTD (Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Orient tại Việt Nam)

Đại lý Orient xuất sắc vinh danh đồng hồ Hải Triều - Ảnh 4.

Giải thưởng này là món quà đặc biệt mà Đồng Hồ Hải Triều muốn dành tặng Quý khách hàng

Hy vọng với giải thưởng “Đại lý Orient xuất sắc năm 2016 & 2017” mà Orient Co.,Ltd trao tặng sẽ giúp Đồng Hồ Hải Triều phát huy hết khả năng của mình, đem lại những điều tốt nhất dành cho khách hàng và trở thành đầu tàu trong ngành bán lẻ đồng hồ tại Việt Nam. Chúc Đồng Hồ Hải Triều sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong con đường kinh doanh của mình.

Thông tin về Đồng Hồ Hải Triều:

Tham khảo đồng hồ Orient: http://donghohaitrieu.com/brand/orient

Hotline: 1900.6777

Hệ Thống Chi Nhánh:

160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – TPHCM

190D Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 - TPHCM

188A2 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 - TPHCM

92/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Tân Xuân, Hóc Môn – TP.HCM

80 Cửa Bắc, P.Trúc Bạch, Q.Ba Đình – Hà Nội

182 Đường 30/4, P.Thanh Bình – Biên Hòa

Từ Khóa

PR

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 7: Trung Dũng cơm bưng nước rót tận giường vẫn bị vợ hắt hủi

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 7: Trung Dũng cơm bưng nước rót tận giường vẫn bị vợ hắt hủi