Đã là triệu phú, Adele vẫn suýt không mua được quần áo bình dân

Kiếm hơn 125 triệu đô/năm nhưng Adele từng "bị" bắt gặp ở nhiều cửa hàng giá rẻ, nay đến nơi "sang" hơn một chút thì suýt phải về tay trắng. Vì sao?

Adele, ai cũng biết, là một phụ nữ cực thành công và cực giàu, thế nhưng mới đây lại suýt không thể mua được quần áo của một nhãn hiệu chỉ ở dòng trung là H&M. Lý do, theo tờ Mirror đưa ra là thẻ của nữ ca sỹ đã bị từ chối khiến giao dịch không thể thực hiện được, khiến cô cuối cùng phải "vét" tiền mặt ra sử dụng.

adele
(Ảnh: Internet)

Mô tả lại sự cố này là ngại không để đâu cho hết, Adele khẳng định trước đó mình vẫn có thể thanh toán bình thường nhưng... “Tôi đến H&M và thẻ của tôi bị từ chối. Trời ơi, xấu hổ hết sức. Dù không ai nhận ra nhưng tôi vẫn xấu hổ.” Thế vẫn chưa hết, khi chú chó Louie của cô còn làm loạn tại cửa hàng. Tuy nhiên, có một điểm không biết là may hay dở hơn là Adele cho biết chẳng có ai nhận ra cô cả. Nhân viên cửa hàng còn nói rằng: “Chúng tôi không nhận ra chị ấy cho đến khi người nhân viên đầu tiên tiếp xúc với chị ấy quay lại và bảo, ‘Có phải đó thật là Adele không vậy?’”

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tuy vậy, trước thông tin “bẽ mặt” này, nhiều cư dân mạng đã phản hồi:

“Là người đã làm việc ở nhiều cửa hàng khác nhau 10 năm nay, tôi thấy điều này không đáng xấu hổ như mọi người vẫn nghĩ. Nó diễn ra thực tế mỗi ngày, và không có nghĩa thẻ của bạn có vấn đề hay bạn đã hết tiền. Hãy thử một thẻ khác hoặc quay lại sau, mọi người đều vậy mà.”

Một người khác cũng đồng ý: “Tôi làm việc tại công ty thẻ tín dụng đây, điều này xảy ra suốt và có cả triệu lý do cho nó mà không phải là bạn đã khánh kiệt.”

Ngoài ra, “cũng có thể khi bạn ở ngoài khu vực chi tiêu quen thuộc của mình (trong trường hợp của Adele, cô bị từ chối khi giao dịch tại một cửa hàng H&M địa phương tại San Jose, California sau buổi diễn của mình), nhiều công ty có thể từ chối giao dịch do lo ngại tình trạng thẻ có thể bị đánh cắp. Điều này có thể bất tiện nhưng cũng là một cách bảo vệ tốt.”

Rõ ràng không phải Adele thiếu tiền, vì cô đang kiếm được đến 125 triệu đô/năm cơ mà. Chỉ là nữ ca sỹ giàu có nhất nước Anh ở thời điểm hiện tại có sở thích khá giản dị. Những bài báo trước đây từng tiết lộ cô là fan hâm mộ hàng quần lót 1 bảng của Primark; ngoài ra, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Adele cũng đã được chụp ảnh lại trong một cửa hàng giảm giá Target, khi không trang điểm và ăn mặc một cách thoải mái. 

Thật đáng yêu, hóa ra cô ấy cũng là người như chúng ta đó mọi người!

Adele
(Ảnh: Internet)

Theo buzzfeed
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm