"Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình chắp tay cảm tạ truyền thông, tất bật ở bệnh viện chăm vợ mới sinh

Sau 5 năm kết hôn, gia đình nhỏ của Triệu Hựu Đình đã trọn vẹn hơn sau khi Cao Viên Viên sinh con.

Ngày hôm qua, Triệu Hựu Đình đã chia sẻ niềm hạnh phúc với tất cả mọi người khi Cao Viên Viên đã sinh con gái, mẹ con đều bình an. Giới truyền thông cũng nhanh chóng xuất hiện ở bệnh viện nơi Cao Viên Viên đang ở và tình cờ gặp được Triệu Hựu Đình

Nam diễn viên nổi tiếng mặc rất đơn giản, anh cũng đeo kính và khẩu trang nhưng vẫn bị nhận ra. Triệu Hựu Đình cũng gửi lời cảm ơn đến giới truyền thông cùng mọi người đã quan tâm đến vợ chồng và con anh.

Dạ Hoa Triệu Hựu Đình chắp tay cảm tạ truyền thông, tất bật ở bệnh viện chăm vợ mới sinh - Ảnh 1.

Dạ Hoa Triệu Hựu Đình chắp tay cảm tạ truyền thông, tất bật ở bệnh viện chăm vợ mới sinh - Ảnh 2.

Điều bất ngờ là có một phóng viên đã hỏi Triệu Hựu Đình con anh là trai hay gái, nam diễn viên 35 tuổi đã rất bất ngờ và hỏi lại: "Bạn vẫn chưa xem Weibo à?" Sau đó, một phóng viên khác bên cạnh cũng đã nhắc rằng đó là một bé gái.

Mặc dù Triệu Hựu Đình đeo kính và khẩu trang kín mít nhưng cánh phóng viên vẫn nhận thấy niềm hạnh phúc không thể che của tài tử Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Anh cũng nhanh chóng tạm biệt phóng viên và rời đi.

Dạ Hoa Triệu Hựu Đình chắp tay cảm tạ truyền thông, tất bật ở bệnh viện chăm vợ mới sinh - Ảnh 3.

Dạ Hoa Triệu Hựu Đình chắp tay cảm tạ truyền thông, tất bật ở bệnh viện chăm vợ mới sinh - Ảnh 4.

Sau khi tuyên bố bà xã đã sinh con, bạn bè thân thiết của cặp đôi như MC Hà Cảnh, người đẹp Nghê Ni, Lâm Canh Tân, Bạch Kính Đình… đã gửi lời chúc mừng cho vợ chồng anh. Đặc biệt, Lâm Canh Tân còn đăng hình chụp chung với Triệu Hựu Đình kèm theo ghi chú: "Chúc phúc người anh em tốt của tôi". Bạn thân của Cao Viên Viên là "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn cũng không quên chúc mừng "con nuôi" chào đời, rất vui vì có thể chia sẻ kinh nghiệm chăm con cho nàng "Chu Chỉ Nhược".

Dạ Hoa Triệu Hựu Đình chắp tay cảm tạ truyền thông, tất bật ở bệnh viện chăm vợ mới sinh - Ảnh 5.

Dạ Hoa Triệu Hựu Đình chắp tay cảm tạ truyền thông, tất bật ở bệnh viện chăm vợ mới sinh - Ảnh 6.

Hai người bạn thân nhất của Triệu Hựu Đình – Cao Viên Viên là Lâm Canh Tân và Giả Tịnh Văn gửi những lời chúc phúc đặc biệt nhất đến cặp đôi.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm