Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

“Cướp biển” Johnny Depp hẹn hò trở lại sau khi ly hôn vợ trẻ

Nam diễn viên Johnny Depp đang hướng tới một tương lai tươi sáng sau những lùm xùm không hay về chuyện ly dị và tài chính.

Vào tháng 1 vừa qua, Johnny Depp đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Amber Heard. Một nguồn tin tiết lộ với tờ People hiện tại Johnny đã sẵn sàng hướng tới tương lai. Anh đang lấy lại cuộc sống bình thường của mình và thậm chí còn bắt đầu hẹn hò.

“Cướp biển” Johnny Depp hẹn hò trở lại sau khi ly hôn vợ trẻ - Ảnh 1.

Johnny Depp hẹn hò trở lại sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Amber Heard

Nguồn tin này cho biết: “Anh ấy dành thời gian bên các con và hẹn hò đôi chút. Anh ấy tốt hơn trước nhiều, tập trung và hạnh phúc hơn”.

Tháng 5 năm ngoái, Amber Heard bất ngờ đệ đơn xinh ly hôn Johnny Depp và còn tố cáo anh bạo hành cô. Kết quả anh chấp nhận trả cho Amber 7 triệu USD để giải quyết chuyện ly dị trong êm đẹp. Gần đây, Johnny Depp, 53 tuổi đã thuê một đội quản lý mới để giải quyết vấn đề tài chính sau khi kiện công ty quản lý The Management Group vô trách nhiệm khiến anh phải rơi vào tình cảnh nợ nần hơn 40 triệu USD.

“Cướp biển” Johnny Depp hẹn hò trở lại sau khi ly hôn vợ trẻ - Ảnh 2.

Hình ảnh Johnny Depp cùng 2 bạn diễn Javier Bardem and Orlando Bloom tham gia quảng bá phim “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales” tại Disneyland ở Paris

Johnny Depp khẳng định việc nợ nần là do các cựu quản lý gây ra chứ không phải do cách sống xa xỉ của anh như họ nói. Nam diễn viên 53 tuổi này bày tỏ: “Tôi làm việc rất vất vả trong nhiều năm qua và những người tôi đặt hết niềm tin vào việc quản lý tiền bạc cho mình đã làm tôi suy kiệt”.

Vào ngày 11/5 vừa qua, Johnny Depp chính thức trở lại với vai diễn thuyền trưởng Jack Sparrow trong bộ phim “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales”. Phim được công chiếu đầu tiên tại Thượng Hải và nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

(Nguồn: Dailymail)

Từ Khóa

Thủ tục ly hôn

 

Johnny Depp

Tập 66 "Mẹ chồng nàng dâu": Mẹ chồng thương con dâu tật nguyền nhưng cô lại quá vô tâm khiến bà tủi thân

Tập 66 "Mẹ chồng nàng dâu": Mẹ chồng thương con dâu tật nguyền nhưng cô lại quá vô tâm khiến bà tủi thân