Cường Đôla lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bạn gái bị chê nhan sắc xuống dốc

Đại gia Cường Đôla không ngần ngại có những dòng chia sẻ để bảo vệ người mình yêu trước những lời bình luận không hay về diện mạo của Hạ Vi.

Cách đây vài giờ, Cường Đôla bất ngờ đăng status trên trang cá nhân phản ứng lại những lời lẽ chê bai về diện mạo của cô bạn gái - Hạ Vi. Doanh nhân này viết: “Cá tháng Tư cũng qua được vài hôm rồi, mong rằng các anh chị hiểu cho một điều, với mình thì "chuyện thật thì không nên đùa và chuyện đùa thì không nên thật" vậy nhé. Phụ nữ là để yêu thương, không phải để so sánh, hơn thua, xấu đẹp hay tài giỏi... vì ai cũng như ai, đều là phụ nữ”. Kèm theo đó anh còn đăng tải hình ảnh có dòng chữ tiếng Anh tạm dịch: “Dù người tốt đến mấy cũng có giới hạn của họ”.

Cường Đôla lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bạn gái bị chê nhan sắc xuống dốc - Ảnh 1.

Cường Đôla lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi cô bị chê nhan sắc xuống dốc

Có thể thấy đây là hành động bảo vệ “nửa kia” của Cường Đôla trước dư luận. Rất nhiều người hâm mộ ủng hộ vị đại gia này vì anh đang đứng lên vì người phụ nữ mà mình yêu thương.

Cường Đôla lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bạn gái bị chê nhan sắc xuống dốc - Ảnh 2.

Hạ Vi bức xúc trước những lời chê bai nhan sắc hiện tại của cô

Bản thân Hạ Vi khi đọc được những lời bình phẩm không hay về nhan sắc hiện tại, cô cũng thực sự cảm thấy bức xúc. Người đẹp gốc Hải Phòng này đã bày tỏ: “Xấu đẹp kệ người ta. Mà cho mình xin kiếu biệt danh "vạn người mê" ngay và luôn nhé. Cũng đừng ai bảo mình ké ai để nổi tiếng, mình tự tin là dù nhan sắc đi xuống... nhưng ông bà bố mẹ vẫn tự hào, sống không ảnh hưởng đến ai".

Cường Đôla lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bạn gái bị chê nhan sắc xuống dốc - Ảnh 3.

Bức ảnh được cho là Hạ Vi và Cường Đôla đi ăn cùng nhau sau nghi vấn rạn nứt tình cảm vì 2 ngừng tương tác trên mạng xã hội

Thời gian qua, chuyện tình cảm giữa Cường Đôla và Hạ Vi lại bị nghi ngờ rạn nứt khi 2 người ngừng tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trong khi Hạ Vi xóa ảnh liên quan đến bạn trai và viết nhiều dòng tâm sự ẩn ý thì Cường Đôla lại liên tục gặp gỡ “người cũ” Hồ Ngọc Hà. Mặc dù người trong cuộc không lên tiếng nhưng gần đây trên mạng xuất hiện bức hình tiết lộ cặp đôi này đi ăn chung với nhau cho thấy quan hệ yêu đương của họ vẫn bình thường.

Cường Đôla lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bạn gái bị chê nhan sắc xuống dốc - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm