Cường Đô la và Đàm Thu Trang đón Lễ tình nhân không hề giống ai

Thay vì đón Lễ tình nhân ngọt ngào dưới ánh nến cùng socola, hoa hồng thì vợ chồng nhà Đàm Thu Trang lại chọn cách đặc biệt này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh và bà xã Đàm Thu Trang cùng nhau làm lễ khởi công công trình chuẩn bị xây dựng. Cường Đô la còn hài hước chú thích: "Our valentines 2019" (Lễ tình nhân 2019 của chúng tôi).

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đón Lễ tình nhân không hề giống ai  - Ảnh 1.

Thay vì cùng nhau đón lễ tình nhân với hoa hồng, socola thì Cường Đô la và Đàm Thu Trang lại có cách đón ngày tình yêu vô cùng đặc biệt.

Từ sau khi nên vợ nên chồng, Đàm Thu Trang tích cực ủng hộ mọi hoạt động của Cường Đô la, đặc biệt hỗ trợ hết mình anh trong công việc. Nhiều người cũng bình luận rằng "đúng là thuận vợ thuận chồng".

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đón Lễ tình nhân không hề giống ai  - Ảnh 2.

Sau 2 năm hẹn hò, Đàm Thu Trang - Cường Đô la đã bí mật tổ chức đám hỏi vào ngày 20/1 ở quê nhà Đàm Thu Trang ở Lạng Sơn. Theo thông tin, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào thời gian tới. 

Đàm Thu Trang và Cường Đô la hiện đã tính đến chuyện sinh con. Theo chia sẻ của cặp đôi, cả hai đều mong sớm có em bé trong năm nay.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm