BÀI GỐC Mùa cưới đến rồi, tôi thèm được lấy vợ

Mùa cưới đến rồi, tôi thèm được lấy vợ

(aFamily)- Tôi khao khát có vợ như những người bạn của tôi. Nhưng tôi đâu có cô gái nào để cầu hôn lúc này?

50 Chia sẻ

Cuốn sách hay về tình yêu mà bạn nên đọc

13-10-2010 17:00:00

(aFamily)-Em đã đọc, thấy rất hay và ước gì mình đã biết sớm hơn

Chào mọi người!

Dạo này trên afamily thì sôi nổi nhất là vấn đề tìm “một nửa”. Để bắt kịp thời đại và chống ế cho mọi người em xin được chia sẻ 1 bí quyết mà em vừa mới phát hiện. Phát hiện xong rồi thì cứ tiếc nuối, ước gì mình biết sớm hơn thì đâu đến nỗi lãng phí biết bao nhiêu thời gian vô ích thế kia.

Bạn đang cô đơn ư? Thất tình ư? Ế chỏng ế chơ ư? Hay có bất cứ câu hỏi gì về mối quan hệ, về đàn ông, về đàn bà?... Hãy đọc cuốn sách mà em đã đọc: "Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao Kim trong hẹn hò".
 
Thay vì bỏ thời gian đọc "em chỉ là con đĩ " vì tò mò rồi hết, hay các tiểu thuyết tình yêu không có thực, hãy đọc cuốn sách này bởi nó sẽ giúp bạn học đuợc những kĩ năng và trả lời đuợc những câu hỏi đến từ trái tim: Tại sao anh ý không gọi điện, tại sao mình cứ gặp phải sở khanh, tại sao tự nhiên anh ý lặn mất tăm, đây là những câu hỏi nhập môn thôi, con gái đọc sẽ hiểu con trai, con trai đọc sẽ hiểu con gái. Nếu không hiểu thì làm sao yêu đây? Tình yêu có kết quả không?

Em cũng định tổng hợp lại rồi viết 1 bài lên afamily cho mọi nguời nhưng mà vào học rồi với lại 101 nơi lí tuởng đánh máy xong chắc em xỉu.

Thật sự là 1 quyển sách nên đọc. Mục đích của nó là mong sẽ giúp cho nhiều nguời sớm tìm đuợc 1 nửa và sống hạnh phúc mãi mãi.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn câu "Đàn bà không xấu thì đàn ông không yêu"? Em thấy câu này đặc biệt đúng với bà chị họ em và bạn trai chị ấy. Hai người quen nhau cũng được 3 năm, em phục bà chị sát đất, y như là minh chứng cho câu đàn bà không xấu thì đàn ông không yêu.
 
Có thể nói tính của bả không ai chịu nổi ngoài bạn trai. Nhờ chị ý mà em thấy bạn trai ngoài làm người yêu ra còn có thể là 1 osin hoàn hảo nữa, mà phải chi ngọt ngào, nhẹ nhàng với người yêu nên nó mới thế, sự thật thì chửi như con, em nghe nói đàn ông quan trọng nhất là sĩ diện, anh này hình như hàng hiếm, cũng nhờ chị ý mà em mới cảm thấy được sức mạnh của tình yêu thật là khủng khiếp. 
 PV /

“Unsteady” - X Ambassadors - một trong những ca khúc nhạc phim chính thức của "Me Before You"

“Unsteady” -  X Ambassadors - một trong những ca khúc nhạc phim chính thức của "Me Before You"