Cuối tuần làm món bánh cá hồi

Mẹ Quỳnh Lam,

Món này các bé ăn rất thích, mềm, thơm, đảm bảo vừa có tinh bột vừa có dinh dưỡng.

 
Nguyên liệu có:

Khoai tây

Ít lá bạc hà, củ hành tây

Philê cá hồi

1quả trứng gà, ít bột xù.

Muối, tiêu


Chế biến như sau:
 

Hành tây và cá hồi cắt nhỏ xào thơm lên, khoai tây luộc rồi dầm nhuyễn, lá bạc hà cắt nhỏ, tất cả trộn đều với chút muối và tiêu.
 
Trứng đánh tan rồi trộn cùng hỗn hợp luôn. (Nếu các bạn thích ăn ngậy hơn thì cho thêm chút bơ và sữa tươi)
 
 
 
Xong xuôi thì nặn thành từng viên dẹt thế này, phủ lên tí bột xù rồi cho vào tủ lạnh chừng 1giờ. Để vào tủ lạnh xong mang ra rán thấy ngon hơn đấy các bạn ạ.
 

Thành phẩm sau khi các viên bánh được rán vàng trong chảo đây, bánh này ăn nóng với sốt mayonnaise, trình bày sản phẩm là ý tưởng của con gái cưng nhà mình.

 

Mời các bạn cùng thưởng thức

Bài và ảnh Mẹ Quỳnh Lam

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm