Cuối tuần đến rồi, làm ngay khoai lang tẩm dừa ăn vặt vừa ngon lại rất lành mạnh các mẹ ơi!

Liên Phạm,
Chia sẻ

Chỉ với 5 phút chuẩn bị, thời gian còn lại là chờ khoai chín mà thôi. Thật nhanh để có một món khoai lang tẩm dừa ăn vặt ngày lạnh phải không bạn?

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

2 củ khoai lang

Một ít vụn dừa

Dầu ăn

Cách làm:

Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch rồi thái con chì.

Cuối tuần đến rồi, làm ngay khoai lang tẩm dừa ăn vặt cho healthy nào các mẹ ơi! - Ảnh 1.

Cho khoai lang vào thố rồi thêm một ít dầu ăn đã đun nóng vào trộn đều.

Cuối tuần đến rồi, làm ngay khoai lang tẩm dừa ăn vặt cho healthy nào các mẹ ơi! - Ảnh 2.

Thêm vụn dừa vào trộn chung sao cho vụn dừa bám đều vào miếng khoai.

Cuối tuần đến rồi, làm ngay khoai lang tẩm dừa ăn vặt cho healthy nào các mẹ ơi! - Ảnh 3.

Xếp khoai lang đã tẩm vụn dừa vào khay nướng có lót giấy nướng. Cho khay khoai lang vào lò nướng, nướng ở 180 độ C trong khoảng 25 phút là khoai lang chín.

Cuối tuần đến rồi, làm ngay khoai lang tẩm dừa ăn vặt cho healthy nào các mẹ ơi! - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Khoai lang là món ăn được nhiều người yêu thích, nhưng món khoai lang tẩm dừa lại nghe có vẻ khá mới lạ đúng không bạn? Khoai có vị ngọt ngon tự nhiên mà lại thơm ngậy của dừa rất hấp dẫn, ăn vào những ngày lạnh thì ngon vô cùng!

Cuối tuần đến rồi, làm ngay khoai lang tẩm dừa ăn vặt cho healthy nào các mẹ ơi! - Ảnh 5.

Chúc bạn làm được món khoai lang tẩm dừa thật ngon nhé!

Chia sẻ