Cuối tuần đãi cả nhà món cá nướng giòn ngon thơm lừng

Hường Nguyễn,
Chia sẻ

Từng miếng thịt cá nướng giòn giòn thơm lừng thấm đều sốt nướng ăn rất đã miệng.

Nguyên liệu:

500g thịt cá phi lê

20g gốc hành

20g gừng

15g rượu vang trắng

15g rượu nấu ăn

110g sốt thịt nướng hoặc 1 gói gia vị thịt nướng

Một ít hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1

Cá rửa sạch cắt thành miếng vuông to bản. Gốc hành và gừng thái nhỏ.

Bước 2

Cho cá vào bát, thêm sốt thịt nướng, rượu vang trắng, rượu nấu ăn, hành, gừng và hạt tiêu vào.

Bước 3

Trộn đều cho cá thấm gia vị, ướp cá khoảng 4 giờ.

Bước 4

Trải đều cá ra khay nướng có lót giấy nướng.

Bước 5

Cho khay cá vào lò nướng hoặc nồi nướng, nướng cá ở 200 độ C trong khoảng 25 phút hoặc cho đến khi cá chín vàng là được.

Cuối tuần là thời điểm mà bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi nhất cũng vì thế mà bạn có thêm thời gian để cải thiện bữa cơm gia đình với những món ăn ngon. Tuần này bạn thử đổi bữa với món cá nướng giòn thơm này nhé! Từng miếng thịt cá nướng giòn giòn thơm lừng thấm đều gia vị rất đã miệng đấy!

Cuối tuần đãi cả nhà món cá nướng giòn ngon thơm lừng - Ảnh 6.

Chúc bạn ngon miệng!

Nguồn: Blogsina

Chia sẻ