Cuối tuần bùng nổ với loạt hội chợ, sự kiện vừa vui vừa ý nghĩa không thể bỏ qua ở Hà Nội, Sài Gòn

Những chợ phiên hoành tráng, nhiều ưu đãi hay những workshop ấn tượng, giúp bạn có thêm kỹ năng sẽ tô màu lung linh cho cuối tuần này của bạn.

Tái chế túi nilon

Vấn đề ô nhiễm môi trường, vấn nạn về túi nilon, rác thải nhựa ngày càng nghiêm trọng. Và thật may, cũng ngày càng có nhiều người quan tâm đến vấn đề này. Ngoài việc hạn chế rồi ngừng sử dụng túi nilon, thì việc tận dụng tối đa túi nilon cũ cũng là việc cần thiết bởi một chiếc túi nilon có thể tồn tại tới 200 năm cơ mà.

Cuối tuần bùng nổ với loạt hội chợ, sự kiện vừa vui vừa ý nghĩa không thể bỏ qua ở Hà Nội, Sài Gòn - Ảnh 1.

Nếu bạn đang đau đáu tìm hiểu về cách tái chế túi nilon thì hãy tham gia ngay workshop mang tên "tái chế túi nilon" do AGOcreatives tổ chức nhé. Trong buổi workshop này, bạn sẽ được học cách dùng túi nilon cũ để mọc chiếc túi đa dụng hơn hay nhiều thứ thú vị nữa. Workshop này diễn ra từ 9 giờ 30 đến 11 giờ 30 ngày 12/ 8 tại AGOhub, số 12 Hòa Mã. Lệ phí tham dự là 70 ngàn/người.

Workshop làm nước hoa khô

Thực ra những thứ đáng yêu thơm tho như nước hoa thì khó ai có thể từ chối được, đặc biệt với phụ nữ. Và ngoài dùng nước hoa, có bao giờ bạn tò mò xem nước hoa làm thế nào hay muốn tự tay pha chế ra một mùi hương của riêng mình không?

Thế thì đừng bỏ qua workshop làm nước hoa khô do Naunau tổ chức nhé. Trong buổi workshop này, bạn sẽ được cung cấp nguyên liệu, hướng dẫn chi tiết để tự làm một hũ nước hoa khô mang mùi hương của riêng bạn và chỉ một mình bạn có thôi.

Cuối tuần bùng nổ với loạt hội chợ, sự kiện vừa vui vừa ý nghĩa không thể bỏ qua ở Hà Nội, Sài Gòn - Ảnh 2.

Tự làm nước hoa khô diễn ra lúc 14 giờ ngày 12/8 tại Naunau DIY Studio - 14A1 Hội Vũ, Hàng Bông. Chi phí tham dự là 250 ngàn, bạn có thể vào fanpage của Naunau để đăng ký trước.

Workshop Thêu (Hà Nội) - Kết hợp thêu & đính hạt 

Việc thêu thùa, đính hạt rõ là mất thời gian, nhưng nếu yêu thích những sản phẩm thủ công, muốn tự mình tạo nên những món đồ độc đáo, đúng chất của mình, chắc hẳn bạn sẽ rất hào hứng với những điều bé xinh ấy đúng không nào? Nếu đang muốn củng cố tay nghề chắc chắn workshop thêu và đính hạt này sẽ rất hợp với bạn.

Cuối tuần bùng nổ với loạt hội chợ, sự kiện vừa vui vừa ý nghĩa không thể bỏ qua ở Hà Nội, Sài Gòn - Ảnh 3.

 Với sự chỉ dạy chi tiết của những người thợ lành nghề, bạn sẽ tự tay làm được những bức tranh treo tường đẹp, hay đơn giản là giúp những món đồ của mình có một diện mạo đẹp đẽ hơn. Workshop thêu diễn ra từ 9 giờ đến 12 giờ ngày 11/8 tại Sakura Quilt, Tầng 2 Housing Co, số 17/575 Kim Mã. Học phí workshop là 350 ngàn, trước khi tham gia bạn phải đăng ký trước trên fanpage của Sakura Quilt.

Hòa nhạc cùng Big – Band Reißner 

Bạn yêu nhạc, đặc biệt yêu thích những buổi hòa nhạc chất lượng thì đừng bỏ qua buổi hòa nhạc của ban nhạc Big – Band Reißner diễn ra trước tượng đài Lý Thái Tổ Phố vào tháng 11/8 này nhé. 

Cuối tuần bùng nổ với loạt hội chợ, sự kiện vừa vui vừa ý nghĩa không thể bỏ qua ở Hà Nội, Sài Gòn - Ảnh 4.

Cácnhạc cụ hơi như: tuba, trombone, trumpet, saxophon, kèn clarinet, nhiệt huyết cùng những gia điệu dân gian Bayer vui nhộn sẽ khiến bạn không thể không nhún nhảy theo điệu nhạc. Hòa nhạc cùng Big – Band Reißner diễn ra vào 17 giờ ngày 11/8, tham gia tự do.

Sài Gòn

Saigon Flea Market

Đến hẹn lại lên, Saigon Flea Market lại trở lại và khiến các tín đồ shopping nức lòng bởi một chợ phiên thuộc dạng chất lượng nhất nhì Sài thành. Hàng trăm gian hàng bao gồm nhiều brands thời gian có tiếng của Sài Gòn cũng như nhiều gian hàng đồ thủ công, đồ gốm, mỹ phẩm sẽ đảm bảo cho bạn buổi mua sắm hiệu quả. Saigon Flea Market diễn ra từ 11 giờ đến 20 giờ ngày 12/8 tại 107 Tôn Dật Tiên, Quận 7, vào cửa miễn phí.

Cuối tuần bùng nổ với loạt hội chợ, sự kiện vừa vui vừa ý nghĩa không thể bỏ qua ở Hà Nội, Sài Gòn - Ảnh 5.

Hello Weekend Market

Là một trong những hội chợ có quy mô lớn nhất Sài Gòn, Hello Weekend Market như tấm vé đảm bảo cho bạn thế nào cũng tìm được chỗ ăn chơi hợp ý vào dịp cuối tuần. Hơn 200 gian hàng, khu foodcourt chất lượng với cả tá món ăn mới mẻ, có vẽ henna và bói tarot miễn phí, bạn còn đợi gì hơn cho buổi hội chợ cuối tuần. Hello Weenkend Market diễn ra từ 10 giờ đến 21 giờ trong 2 ngày 11 và 12/8 tại công viên 23/9.

Cuối tuần bùng nổ với loạt hội chợ, sự kiện vừa vui vừa ý nghĩa không thể bỏ qua ở Hà Nội, Sài Gòn - Ảnh 6.

Love on fire

Cuối tuần là thời điểm dành cho mình những giây phút thư giãn và âm nhạc là một trong những cách thư giãn dế chịu nhất. Đặc biệt là những tình khúc bất hủ như Love on fire lại càng khiến buổi nghe nhạc ấy thêm phần trọn vẹn. 

Cuối tuần bùng nổ với loạt hội chợ, sự kiện vừa vui vừa ý nghĩa không thể bỏ qua ở Hà Nội, Sài Gòn - Ảnh 7.

Love on fire gồm nhưng tình khúc Latin, Anh, Pháp bất hủ, kinh điển được chọn lọc, biên tập, dàn dựng công phu, kỹ càng với sự góp mặt của nhiều ban nhạc, nghệ sĩ thực lực. Love on fire diễn ra từ 8 giờ đến 11 giờ ngày 11/8 tại VOH - Music One Opera House, số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1. Vé đêm nhạc từ 300 ngàn đến 500 ngàn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm